[PC] [Bit] Sniper Elite V2

โพสเมื่อ: 10 มิถุนายน 2013

เข้าดู 964,220 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Sniper Elite V2 เกมส์ยิงปืน เกมส์ที่มีคนถามถึงกันมากที่สุด กับภาระกิจซุ่มยิงที่คุณต้องลอง

เกมส์ที่กระแสมาแรงมากๆในช่วงนี้เลยครับกับการเป็นนักซุ่มยิงมือสังหาร ห้ามพลาด!!! เพราะเกมส์เพล นั้นลื่นไหลมาก ไม่ว่าจะเป็นการหลบเข้าที่กำบังหรือจะเป็นการปรับมุมมองให้ออกห่างจากที่กำบัง ทำให้เราสามารถเห็นศัตรูง่ายขึ้น มีระบบการเต้นของหัวใจและลมหายใจช่วยให้เกมส์มีความสนุกเพิ่มขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง เพราะถ้าหัวใจเต้นแรง ไม่ว่าเพราะวิ่งมาหมาดๆ หรือโดนยิง ล่ะก็เล็งไม่ได้เลยครับ ให้ใช้วิธีการเปลี่ยนตำแหน่งครับ เพราะศัตรูจะมัวแต่ยิงที่ตำแหน่งล่าสุดของเรา นอกจากนี้ตัวเกมส์ยังมีระบบลอบฆ่า ทำให้เราสามารถย่องเข้าไปเชือดศัตรูได้ และระเบิดต่างๆเพื่อให้การเล่นซับซ้อนขึ้น อย่างวางระเบิดไว้หน้าประตู กลางถนน หรือตำแหน่งที่รถถังศัตรูผ่าน ระบบการเล็งปืน Sniper ของเกมนี้ดีมาก (ยิงตอนช่วงที่ตัวเกมโชว์เอฟเฟค X-Ray ตอนยิงเข้ากระดูกนี่ยิ่งสะใจ)

Sniper Elite V2 พยายามที่จะอัพเกรดแทบจะยกเครื่องเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่กราฟฟิคคุณภาพสูงและแนวการเล่นที่แฝงไปด้วยยุทธวิธีต่างๆ แน่นอนว่าทันทีที่เปิดเกมขึ้นมาอย่างแรกที่เห็นเลยคือตะลึงกับกราฟฟิคที่พัฒนาขึ้นมาก ฉากถนนในเบอร์ลินสมัยสงครามจริงอยู่ที่ว่าใครๆก็ทำได้ แต่เกมนี้ให้รายละเอียดมากกว่านั้นทั้งสีบรรยากาศและสภาพแวดล้อมโดยรวม ทำให้เรารู้สึกได้เลยว่าเกมนี้มีมูลค่าอย่างมาก แถมเสียงศัตรูเยอรมันสำเนียงก็เยอรมันจริงๆ เสียงของกระสุนแต่ละลูกนี่เสียงยิงจริงๆ โดดเด่นชัดเจนมากทำให้รู้สึกอินไปตามๆกัน

Features
– Sniper Elite V2 มีการจำลองดัดแปลงรายละเอียดกับวิถีกระสุนปืน ขั้นสูงโดยคำนึงถึงแรงโน้มถ่วงกระแสลมความเสถียรในการเป้าหมาย, ความเร็ว, การเจาะกระสุนและอื่น ๆ รับประกันที่จะให้ผู้เล่นที่มีการจำลองที่เหมือนจริงมากที่สุดของ sharpshooting

– X-Ray Kill Cam – Amazing โชว์เทคโนโลยีสิ่งที่เป็นจริงที่เกิดขึ้นเมื่อกระสุนเข้าสู่ร่างกายของศัตรูซึ่งจะทำให้ผู้เล่นมองเห็นหัวใจและปอดฉีกขาด, ระเบิดตับกระดูกและฟันและอวัยวะภายในป่นปี้หลุดออกมา (อันนี้เจ๋งมากๆสะใจสุดๆ)

– เกมการเล่นมีสงครามโลกครั้งที่สองเป็นสนามรบโดยใช้สถานที่เบอร์ลินเช่นเดียวกับยานพาหนะอาวุธเช่นสปริงฟิลด์ M1903, Gewehr 43 และ Mosin Nagant-1891/30 และเครื่องแบบที่สมจริง

– ใช้สิ่งแวดล้อม – การเปลี่ยนแปลงเพียงน้อยนิดในสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องนำมาพิจารณาจะย้ายเข้าสู่ตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อสังเกตเหยื่อที่ใช้ยิงและหลบหนีไปโดยไม่มีใครสังเกต

– จะต้องเลือกเส้นทางที่เหมาะสมในการทำภารกิจให้ลุล่วงซึ่งจะยากลำบากมากขึ้นหรือไม่ขึ้นอยู่กับผู้เล่นเอง

Minimum System Requirements

OS: Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Windows® XP is NOT supported)
CPU: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
RAM: 2 GB
HDD: 10 GB free disk space
Graphics: 256 MB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 10.0 Compatible
DirectX: Version 10.0

Supported Graphics Cards
NVIDIA GeForce 8800 series / ATI Radeon HD 3870 or better

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย