[PC] [Bit] StarCraft II Heart Of The Swarm

โพสเมื่อ: 10 มิถุนายน 2013

เข้าดู 861,343 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


StarCraft II: Heart of the Swarm ถึงเวลาแล้วกับ Single Player Campaign ของเผ่า Zerg !!

StarCraft II: Heart of the Swarm ส่วนที่สองของเกมส์ จะเป็นเนื้อเรื่องโหมด Single-player Campaign ของเผ่า Zerg (แผ่นเวอร์ชั่นแรกเป็นเนื้อเรื่องเผ่า Terran – Wing Of Liberty)

เผ่า Zerg เป็นเผ่าที่มีวิวัฒนาการตัวเองเร็วมาก ขยายพันธุ์ได้เร็ว คอยรุกรานเผ่าอื่นๆในจักรวาลเพื่อจะดูดกลืนเผ่าอื่นๆนั้น เพื่อให้ตนเองวิวัฒนาการและแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ แม้แต่ Xel Naga ผู้สร้างเผ่า Zerg ขึ้นมา เอง ก็ยังโดนพวก Zerg โจมตีจนล่มสลายไป จนทำให้พวก Zerg เป็นหนึ่งในเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งสุดๆของ StarCraft และมีแฟนๆเล่นกันเยอะมากที่สุดก็ว่าได้

สำหรับตัวละครที่ขาดไม่ได้ในภาคนี้ นั่นก็คือ Sarah Kerrigan หรือในชื่อที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในนาม “Queen of Blades” จะว่าไปแล้วเธอคือตัวละครร้ายที่มีแฟนคลับชื่นชอบเป็นจำนวนมาก เดิมทีแล้วเนี่ย Sarah Kerrigan เธอคือสายลับมากความสามารถแต่ถูกทรยศหักหลัง จนสุดท้ายเธอก็ก้าวสู่อำนาจแห่งความมืดจนกลายเป็นราชินีแห่ง Zerg ในที่สุดครับ จนกระทั่งมีแฟนคลับหลายคนโหวตอยากให้เธอกลับ มาเป็นมนุษย์เหมือนเดิมอีกครั้ง เพราะตามจริงแล้วเธอเองยังความนึกคิดในด้านที่ดีงามของมนุษย์หลงเหลืออยู่ ก็ต้องมาลุ้นกันครับ ว่าในอนาคตหรือภาคต่อๆไปจะมีบทสรุปที่แท้จริงของเธอรออยู่แน่นอน ส่วนจะโหดร้ายขนาดทำร้ายจิตใจแฟนๆเกมนี้ได้หรือเปล่าต้องมาดูกัน

เนื้อเรื่องของเกม จากความเดิมตอนที่แล้ว The Queen of Blades ได้จากไปแล้ว บนดาวแดงเดือด Char โดย Jim Raynor ของเราได้ควบคุมพลังของ Xel Naga artifact ใช้ในการยับยั้ง Zerg ในการบุก Koprulu sector และ Xel Naga artifact ยังส่งผลให้ Sarah Kerrigan กลับไปสู่ร่่างมนุษย์ !

เมื่อ Sarah Kerrigan เป็นอิสระ แม้จะไม่มีพลังอำนาจที่น่ากลัวของ The Queen of Blades และอาจจะเสียอำนาจในการควบคุมฝูง Zerg บางส่วน เธอกลับไปใส่ยูนิฟอม Ghost แต่ถ้า Xel Naga artifact ทำให้เธอ เป็นอิสระจริงๆ แต่ทำไมเธอกลับไปหา และรวบรวมฝูง Zerg ที่กระจัดกระจายใน Koprulu sector เมือไม่มีราชินี เหล่าฟูง Zerg จะเป็นยังไงต่อไป เผ่าพันธุ์ที่อันตรายที่สุดในแกแลคซี่จะเป็นยังไง จะกลายเป็น กลาง หรือขึ้นตรงกับใคร เกิดอะไรขึ้นกับ Jim Raynor และ Sarah Kerrigan ยังคงดำเนินการเสาะแสวงหาการล้างแค้นต่อหรือไม่ หรือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเธอครั้งนี้ นำมาสู่จุดประสงค์อะไรใหม่ๆ รึปล่าว? เราได้รู้กันแน่ กับตอนต่อของมหาตำนานสตาคราฟ ใน StarCraft II: Heart of the Swarm 

Minimum System Requirements
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Pentium 4 @ 2.2 GHz / AMD Athlon XP 2400+
Memory: 1 Gb
Hard Drive: 8 Gb free
Video Memory: 128 Mb
Video Card: nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X800
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย