[PC] [Bit] Sudeki

โพสเมื่อ: 22 กันยายน 2013

เข้าดู 963,184 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์จากค่าย Climax ซึ่งก่อนหน้านี้เคยลงเครื่อง X Box มาก่อน มาวันนี้ได้ย้ายมาให้ชาว PC ได้เล่นกันแล้วคับ ระบบเกมส์นี้เป็นแบบ Action – Rpgในฉากต่อสู้กับ monster นั้นเราจะบังคับการเดินเข้าไปลุยเองเลย ซึ่งการบังคับนั้นใช้ปุ่ม w a s d , การโจมตีมี 2 แบบใช้ Mouse คลิ๊ก ซ้าย และ ขวา นอกจากนี้ยังมี Skill ท่าพิเศษที่ใช้ค่า Sp การควบคุมตัวละคร ในเกมนี้มีตัวเอกอยู่ 4 คน ซึ่งความสามารถแต่ละคนจะแตกต่างกัน การเป็นสลับตัว ให้กด F1 – F2 คับ ส่วนระบบ Save load เกมนั้น Save ตรงที่มีรูปสมุด ในระหว่างการเดินทางจะมีสมุด Save โผล่มาเรื่อยๆ ตัวเกมเป็น Eng ทั้งหมด และต้องใช้ Card 3D ที่รองรับ Dx 8 ขึ้นไป ( Geforce 2 mx – 4 mx เล่นไม่ได้นะคับ ) ใครที่ชอบเกมแนว Action – Rpg ขอแนะนำเลย เป็นเกมที่น่าสนใจอีกเกมนึง

ตัวโครงเกมเริ่มไว้ว่า โลกที่อยู่นั้นแบ่งเป็น 2 โลก โลกสว่างและมือ แต่ได้ถูกแยกออกไว้ เพื่อป้องกันปีศาจร้ายยึดครองทั้งโลก สว่างและมืด โดยปิดประตูวาร์ปไว้ ทั้งที่จะมี ซึเดะกิ ในตำนานที่ได้เคยปิดผนึกไว้ เกมจะเริ่มเรื่องด้วยการที่เราเป็นหนุ่มน้อยคนหนึ่งชื่อ tal และเรื่องก็ดำเนินไปเรื่อยๆ จนค่อยๆเจอเพื่อนร่วมทั้ง ครบทั้ง 4 โดยที่เราสามารถเลือกตัวละครเล่นได้ (เฉพาะแค่ตอนเนื้อเรื่องตอนนั้น)

ตัวเกมจะใช้ graphic style ค่อนข้างจะในรูปแบบของการ์ตูน สดใสน่ารัก การควบคุมตัวละครปกติจะอยู่ในแบบ Third Person (หลังตัวละคร) เมื่อเข้าฉากต่อสู้เกมจะกักบริเวณไม่ให้เราไปไหน ตัวละครที่โจมตีระยะใกล้จะต้องคลิกเมาส์ในการฟันๆตีๆ ถ้าคลิกได้ตามจังหวะก็จะสามารถประกอบเป็นท่าโจมตีได้ สำหรับบางตัวละครที่โจมตีระยะไกลจะถูกตัดไปยัง First Person (มุมมองแบบเกมเดินยิง) เล่นได้แบบเกม FPS เลยละจ๊ะ

เมนูของเกมที่จะเรียกใช้ท่าไม้ตาย (คล้ายๆกับดูหนังการ์ตูน เช่น เซเลอร์มูน) จะเป็นการ slow motion เพื่อดูท่าของตัวละครร่ายเวทต่างๆ ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถแตกต่างกันไป และต้องใช้ให้ถูกสถานการณ์ โดยเกมจะมีปริศนาที่จะต้องแก้ด้วย มีทั้งเควสเพิ่มเติมและเควสหลักผสมกันไป เมื่อทำเควสเสริมได้คุณก็จะได้อาวุธแปลกๆใหม่ๆเพิ่มขึ้นมา มีคุณสมบัติที่ดีขึ้น ระบบ item สามารถนำไปอัพเกรดได้จาก blacksmith ที่อยู่ประจำเมือง โดยที่อาวุธจะมี slot ให้เลือกว่าจะเพิ่มอะไรก็ได้

ระบบ level, exp ของเกมก็จะให้เป็นแต้มมา โดยที่แต่ตัวละครจะมีให้เลือก 6 สกิล แต่ละตัวก็จะแตกต่างกันไป แต่ก็มีทั้งโจมตีและสนับสนุนเลยละจ๊ะ

ระบบขั้นต่ำ
– CPU 1.5 GHz
– แรม 256 MB
– การ์ดจอ 64 MB

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น