[PC] [Bit] Syndicate

โพสเมื่อ: 18 กันยายน 2013

เข้าดู 949,011 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Syndicate เกมแอคชั่นล้ำยุค เมื่อโลกไม่หวังพึ่งนักการเมืองแล้ว

พบกับเกมล้ำยุค Syndicate เมื่อโลกใบนี้เลิกพึ่งนักการเมืองลมๆแล้งๆ หากไปพึ่งเทคโนโลยที่ตอบสนองโลกได้โดยพลัน แต่หากจะเป็นการถูกชักใยกันทั้งโลก

เกม Syndicate เป็นเกมแอคชั่นซูตติ้งที่มีเอกลักษณ์ในโลกอนาคต ถ่ายทอดประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟรนไชส์เกมคลาสสิกสุดแนวจากปี 1993 เกมนี้กล่าวถึงโลกอนาคตในปี 2069 เมื่อโลกใบนี้ไม่ ถูกปกครองโดยนักการเมืองอีกต่อไป แต่ถูกแบ่งออกเป็นเขตต่างๆ ซึ่งถูกควบคุมโดยบริษัทขนาดใหญ่ยักษ์ที่เรียกกันว่า Syndicate ที่ปฏิวัติการใช้งานในโลกดิจิทัลของผู้บริโภค ผู้ใช้งานไม่จำเป็น ต้องมีอุปกรณ์เพื่อเข้าถึงข้อมูลของโลกและควบคุมเทคโนโลยีต่างๆอีกต่อไป พวกเขาสามารถทำทุกอย่างนี้ได้แค่เพียงชั่วพริบตาโดยผ่านการติดตั้งชิปในระบบประสาท

เทคโนโลยีชิ้นนี้ทำให้ประชาชนมีความต้องการตัดตั้งชิปและดีใจกับข้อเสนอที่ Syndicate หยิบยื่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย การแพทย์ การเงิน ประกัน การศึกษา ความบันเทิง และอาชีพ ด้วย ข้อเสนอที่สมบูรณ์แบบตอบสนองต่อการใช้ชีวิตทั้งหมดที่เสนอให้ นั่นก็ทำให้ประชาชนไม่หวังพึ่งนักการเมืองและรอคอยฝันลมๆแล้งๆอีกต่อไป ทว่า ในทางกลับกัน Syndicate จะได้ประโยชน์ จากความเข้าใจและการควบคุมเหนือตัวบุคคลและพฤติกรรมของพวกเขาอย่างไม่เคยมีมาก่อน เมื่อมีการได้เข้าครอบงำเข้ามาเกี่ยวข้อง ธุรกิจก็กลายเป็นสงคราม Syndicate จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ เป็นผู้ที่ครอบครองตลาด

เกมนี้ให้ผู้เล่นรับบทเป็น Miles Kilo เจ้าหน้าที่จาก Eurocorp ตัวต้นแบบรุ่นล่าสุด ผู้ที่อยู่ในแนวหน้าของสงครามที่ถูกดัดแปลงวิศวพันธุกรรมและติดตั้งชิปเพิ่มความสามารถ ทำให้มีความ สามารถเข้าไปในโลกที่เชื่อมต่อถึงกันหมดนี้ได้รวมถึงศัตรู อาวุธ และสิ่งแวดล้อมทำให้พวกเขาเป็นอาวุธเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพและอันตรายที่สุดของโลก ที่น่าสนใจของเกมนี้คือ เกมนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวแนววิทยาศาสตร์ระดับโลกซึ่งเขียนโดยนักเขียนขายดีอย่าง Richard Morgan

เกม Syndicate ให้ผู้เล่นผจญภัยต่อสู้กับศัตรู พร้อมบรรจุความสามารถการมองผ่านกำแพง Bullet Time และเจาะเข้าไปในศัตรูของคุณและทุกอย่างที่เชื่อมต่อกับโลกดิจิทัลด้วย Dart vision – ชิปฝังระบบประสาท DART6 ซึ่งจะทำให้สามารถเชื่อมต่อกับโลกแห่งข้อมูลได้โดยตรง รวมถึงการใช้อาวุธปืนใหม่ๆที่พร้อมอัพเกรดเพื่อทำลายล้างศัตรูและใช้เทคโนโลยีชิปที่ได้มาเพื่อพัฒนา ตัวเองและทำลายความโลภของบริษัท

 

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย