[PC] [Bit] Tales Of Monkey Island

โพสเมื่อ: 1 ตุลาคม 2013

เข้าดู 963,907 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Tales Of Monkey Island มันคือการฟื้นชีพครั้งใหม่ของเกมคลาสสิกโดยฝีมือทีมงานคุณภาพที่นำเสนอ !!Monkey Island กลับมาแล้ว!!

การที่จะชุบชีวิตเกมที่ถูกฝังกลบไปแล้วกลับมาอีกครั้งมักจะมาพร้อมกับความรู้สึกชื่นชมของแฟนเกมเหล่านั้นหรือบางทีอาจจะเป็นความรู้สึกเสียดายที่มันกลับมาอีกครั้ง เหมือนๆกับที่มีคนเอาญาติที่ ตายไปแล้วของคุณกลับมานั่นแหละ มันแค่ต่างกันที่เขา (หรือเธอ)จะกลับมาในสภาพที่สมบูรณ์ครบ 32 ประการหรือมาในสภาพผีตายซากที่มีคนขุดขึ้นมาจากป่าช้า ซึ่งถ้าหากเป็นอย่างหลังญาติของเราคนนั้นก็ควรจะอยู่แต่ในความทรงจำเสียดีกว่า แต่อย่างน้อยก็พอที่จะพูดได้ว่าการกลับมาของ Monkey Island คราวนี้นับว่ากลับมาได้เกือบครบ 32 ล่ะนะ
มุ่งหน้าสู่เกาะ… แต่ใน Monkey Island ไม่ได้มีเกาะเดียวนะ แม้ว่าการฉากเปิดตัวเกมจะต่างออกไปบ้าง แต่เมื่อ Guybrush มาถึงเกาะ Flotsam Island คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่านี่เหมือนกับตอนแรกของเกม Monkey Island ภาคก่อนที่ Guybrush ต้องมาติดอยู่บน เกาะที่เขาไม่อยากจะมาถึงแม้แต่น้อยและต้องหาทางที่จะหลบหนีออกจากเกาะนี้ให้ได้ (แม้ว่าคราวนี้เหตุผลของการออกจากเกาะจะต่างไปจากเดิมเล็กน้อย) ปริศนาภายในเกาะบทพูด และตัวละคร บนเกาะอาจจะดูต่างไป Tales Of Monkey Island แต่ถ้าหากลองมองดูแล้วคุณจะพบกับความเหมือนกันในหลายๆ เรื่องเลยทีเดียวซึ่งนี่ทำให้เราเห็นว่าทาง Telltales นั้นเข้าใจและใส่ใจกับการปลุกผี Monkey Island ครั้งนี้ที เดียว
ปริศนาบางส่วนถูกลดความซับซ้อนลงไปอย่างมากซึ่งมาจากเหตุผลที่ระบบ SCUMM ถูกตัดออกไป Tales Of Monkey Islandแล้วใช้การคลิกครั้งเดียวใช้งานครอบจักรวาลแทน แต่ตัวเกมก็มีระดับความยากของปริศนา ที่ดีอยู่ซึ่งในบางปริศนาต้องใช้การสังเกตอย่างสูงในบางทีคุณอาจจะต้องใช้เวลานานหน่อยที่จะแก้ปัญหา แต่เชื่อเถอะคุณจะต้องยิ้มออกมาเมื่อเห็นวิธีการแก้ปัญหาของ Guybrush แน่ๆเกมนี้เรียกได้ว่ายอดเยี่ยมจริงๆ สำหรับผู้ที่รอคอยการกลับมาของ Monkey Island มุกตลกของเกมนี้ก็ยังเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดีซึ่งเป็นเรื่องที่หาได้ยากสำหรับเกมสักเกมหนึ่งที่จะเรียกเสียงหัวเราะจากผู้เล่นได้ขนาดนี้ (ยกเว้น Sam & Max ไว้ละกัน)ทำให้นับได้ว่าการกลับมาของ Monkey Island มาอย่างสมศักดิ์ศรีเกมสุดฮาจริงๆ

Minimum Requirement:
· Windows 2000/XP/Vista
· Pentium 4 2.0 GHz
· 512 GB RAM
· 2.5 GB hard disk space

· 64 MB Video Card (ATI Radeon 8500 or NVidia GeForce 4)

 

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น