[PC] [Bit] Test Drive Unlimited 2

โพสเมื่อ: 23 สิงหาคม 2013

เข้าดู 930,725 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Test Drive Unlimited 2

เกมขับรถภาคต่อที่ยังคงเอกลักษณ์เดิมไม่ว่าจะเป็นการขับรถบนโลกที่เปิดกว้างการแข่งรถหลายประเภท การใช้ชีวิตที่หรูหราฟุ่มเฟือย ซื้อเสื้อผ้า ซื้อบ้านหลังงามซื้อรถแรงมาขับพร้อมตั้งกลุ่มซิ่งแบบไร้ขีดจำกัด

เกม Test Drive Unlimited 2 เป็นเกมขับรถแบบกึ่งออนไลน์ สามารถเล่นได้ทั้งแบบผู้เล่นเดี่ยวและชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ทั้งหมด 8 คน ตัวเกมมีโลกที่เปิดกว้างอิสระบนเกาะอิบิซาและโอวาฮูสามารถขับรถไปไหนมาไหนก็ได้ มีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกทำและมีการเก็บค่าประสบการณ์เพื่อปลดล็อคฟีเจอร์ในเกม

ในเกมมีค่าประสบการณ์ 4 ด้านให้เราเพิ่ม ด้านแรกคือการแข่งขันเราจะต้องทำการสอบใบขับขี่เพื่อเข้าแข่งรถและทดสอบความท้าทายหลายแบบ ด้านต่อมาคือการค้นพบโดยที่ผู้เล่นจะต้องขับรถเพื่อสำรวจพื้นที่ ค้นหาสถานที่และสิ่งของที่ถูกซ่อนไว้

ด้านต่อมาคือการสะสมผู้เล่นจะต้องแข่งขันหรือรับภารกิจเพื่อเก็บรวบรวมเงินไปซื้อหาเสื้อผ้า รถ บ้าน การตกแต่งร่างกาย ทรงผม ศัลยกรรม ยิ่งสะสมได้เยอะก็จะยิ่งได้ค่าประสบการณ์ด้านนี้เพิ่ม ด้านสุดท้ายเป็นด้านสังคมซึ่งจะต้องเล่นผ่านโหมดออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมเพื่อน เข้ากลุ่มคลับและทำการแข่งขันและท้าทายในโหมดออนไลน์

ในเกมจะมีรถหลายแบบให้เราได้เลือกใช้ซึ่งพอจะแบ่งเป็นประเภทได้สามประเภทคือรุ่นคลาสสิก รุ่นซุปเปอร์พาวเวอร์และสุดท้ายคือรถสำหรับการแข่งวิบาก เราต้องไปสอบใบขับขี่ของรถเพื่อจะได้เอาไปเข้าแข่งขันซึ่งรางวัลก็จะเป็นเงินหรือรถและเราจะได้ดวลกับคู่แข่งในแต่ละรุ่นเพื่อชิงรถของคู่แข่งมาเป็นของเราด้วย

สำหรับคนที่ชอบการแข่งรถแบบดุเดือดอาจจะไม่ชอบเพราะไม่มีฉากขับรถอัดกันกระเด็นกระดอน จะเน้นความสมจริงเสียมากกว่า ระดับความยากในการแข่งก็ปานกลางบางทีการสอบใบขับขี่ยังยากกว่าเสียอีก ความสูงต่ำของพื้นที่ อากาศ มีผลกับการแข่งบ้างต้องใจเย็นนิดหนึ่งก็ผ่านได้สบายและก็ต้องเลือกรถให้เหมาะกับสนามแข่ง

ระบบการซื้อขายรถและบ้านในเกมนี้ค่อนข้างน่าขัดใจเพราะเราซื้อขายไม่สะดวกเลยจะต้องขับรถไปที่ร้านและซื้อได้ทีละหนึ่งคัน อับเกรดก็ได้ทีละหนึ่งคัน ขายรถไม่ได้ต้องรอให้รถเต็มโรงรถเสียก่อนถึงจะขายรถที่เกินได้ ระบบหลายอย่างในเกมก็เหมือนกับยังทำไม่เสร็จสมบูรณ์ต้องรอแพชแก้ไขข้อผิดพลาด

เกมนี้ไม่เหมาะกับคนที่ชอบเล่นเกมที่มีแต่แข่งรถอย่างเดียวแต่เหมาะกับคนที่ชอบเกมขับรถแบบโลกเปิดกว้าง เปิดเพลงฟัง กินลมชมวิวไปเรื่อย ค้นหาสถานที่หรืออาจะไปหาทำเลสวยๆ จอดถ่ายรูปซึ่งมันก็เป็นส่วนที่สนุกที่สุดในเกมนี้แล้ว

อย่าซื้อเกมนี้มาเล่นคนเดียวเพราะคุณจะเหงามากเหมือนกับเล่นเกมออนไลน์แบบไม่ต่อออนไลน์และมีคุณเล่นอยู่ในเซิร์ฟเวอร์เพียงคนเดียวถึงแม้เกมจะมีเนื้อเรื่องให้เราสนุกสนานได้บ้างมีภารกิจหลากหลายให้ทำแต่ว่าเมื่อเล่นไปสักพักก็จะเริ่มเหงาการได้เล่นออนไลน์เข้ากลุ่มคลับและแข่งขันกันระหว่างหมู่เพื่อนฝูงจะทำให้เล่นเกมนี้ได้สนุกมากกว่า

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย