[PC] [Bit] The Amazing SpiderMan

โพสเมื่อ: 23 กรกฎาคม 2013

เข้าดู 850,260 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


The Amazing SpiderMan เดชไอ้แมงมุม ดิอเมซิ่ง สไปเดอร์แมน !!

The Amazing SpiderMan ถูกพัฒนาโดย Beenox สตูดิโอผู้สร้างเกมสไปเดอร์แมนในยุคหลังๆอย่าง Spider-Man: Shattered Dimensions และ Spider-Man: Edge of Time โดยเนื้อเรื่องในเกมจะบอกเล่าเรื่องราว บทสรุปต่อจากฉบับภาพยนตร์ในชื่อเดียวกัน ผู้เล่นจะได้รับบท ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ในชุดไอ้แมงมุมโหนใยสำรวจเมืองแมนฮัตตันอย่างอิสระเสรี ออกปราบเหล่าร้ายและยับยั้งแผนชั่วของ เหล่าอาชญากรที่แฟนๆคุ้นหน้ากันดี ตัวเกม The Amazing Spider-Man ดำเนินเรื่องอิงกับเนื้อเรื่องในหนัง(แต่ไม่เหมือนซะทีเดียว!!) เพราะได้รับการเขียนบทใหม่โดย Seamus Kevin Fahey ผู้เขียนเฟรนไชส์เรื่อง Battlestar Galactica พร็อตเรื่องถูกวางไว้ในช่วงเหตุการณ์หลังจากที่เกิดขึ้นในตัวภาพยนตร์ ทั้งหมดจะเป็นเหตุการณ์เกี่ยวกับตัว ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์(Peter Parker) ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ศัตรูตัวร้ายหลักในภาคนี้เช่น Iguana และ Rhino เป็นศัตรูที่ Amazing Spider-Man ต้องเผชิญหน้าในภาคนี้

คู่ต่อสู้หลัก หรือบอสของเกมก็คือ Evil Lizard และเหล่าอาชญากรทั้งหลาย ในฉากหลังในเมืองที่แสนวุ่นวาย ด้วยฉากในเมืองนิวยอร์ค ดังนั้นเราจะได้เห็นภาพกราฟฟิคสวยๆ แบบ 3 มิติ ให้ ไอ้แมงมุม ของเราได้ ไต่ตึกระฟ้ากัน โดยเราต้องไต่ตึก หรือปล่อยใย โหนข้างตึกไปมา เมื่อไปจัดการเหล่าผู้ร้ายตามที่ต่าง ๆ และสะสมประสบการณ์ เพื่อ Level up ให้ ไอ้แมงมุม ได้ท่า พิฆาตเพิ่มขึ้น อย่าง combo attack, web attack

ระบบเกมเพลย์การต่อสู้ที่คุ้นเคย (Batman: Arkham City) แต่มันดูดีมาก !!

The Amazing Spider-Man เป็นเกมภาคใหม่ที่ดูดีมากและอาจมีบางสิ่งที่ดูเหมือนในเกม Batman: Arkham City โดยสตูดิโอ Beenox ได้โชว์ระบบการเล่นมันออกแบบมาเหมือนมาก ทั้งสลิงใยแมงมุมที่โยงใยมากมายในชุดสีแดงกับสีน้ำเงินและออกแบบกลางแจ้ง จากที่เราเห็น Spider-Man สามารถทำการแขวนศัตรูและใช้พลังใหม่ของเขาที่เรียกว่า Web rush เพื่อทำ การสังหารศัตรูแบบเงียบ ในศัตรูแต่ละตัวจะมีสีแทนสถานะตำแหน่งของศัตรู และถ้าคุณเลือกคนใด Spider-Man สามารถโหนตัวเองลงมาต่อสู้ได้ทันทีเหมือนในเกม Arkham City นอกจากนั้นในระบบการต่อสู้เกมเพลย์ยังมีการหลบและสวนกลับอย่างที่คุณคุ้นเคยด้วย เมื่อคุณทำการต่อสู้ชุดของ Spider-Man จะได้รับความเสียหายและมันจะไม่ฟื้นตัวเองคุณต้อง เดินทางกลับมายังอพาร์ทเม้นต์ของปีเตอร์ (Peter) ชุด Spider-Man จึงจะได้รับการซ่อมแซมใหม่ดั่งเดิม

เกม The Amazing SpiderMan ได้พัฒนาในรูปแบบใหม่แนวโลกอิสระ Open world ที่ผู้เล่นจะเดินทางไปที่ไหนก็ได้ เกมเพลย์ในแบบของ Spider-Man กลับมาอีกครั้งแต่เราก็ไม่ทราบ ว่ากี่เกมมาแล้วที่ใช้ฉากใน Time Square มันทำให้ผมนึกถึงเกม Prototype เมื่อ 2-3 ปีที่แล้วบางสิ่งในเกมดูมีลักษณะคล้ายกันอาจด้วยสถานที่ต่างๆในเกมอยู่ในเมืองนิวยอร์กซิตี้ (New York City) เมืองถูกออกแบบมาให้เหมาะกับใยแมงมุมไว้โหนตัวตามตึกสูง มุมกล้องในเกมรูปแบบใหม่ที่จะตามการเคลื่อนไหวตัวละคร Spider-Man อยู่ด้านหลังมันดีมากที่ทำแบบนั้น อย่างน้อยคุณก็ไม่ต้องเมาเกมเวลาภาพในเกมหมุนอย่างเร็ว

นอกจากนี้ยังมีโหมด gamp play ใหม่ๆ ที่ให้ตัว Spider-Man ได้ทำการชะลอเวลาให้ช้าลงเพื่อการตัดสินใจเลือกเส้นทาง(นี่มัน Maxpayne รึเปล่า !) ด้วยการกดปุ่มหนึ่งค้างไว้ตัวเกมจะ แสดงเส้นทางทั้งหมดที่ตัว Spider-Man จะสามารถเดินทางไปได้และเมื่อคุณยืนยันตำแหน่งจะมีไอคอนสีเหลืองขึ้นมาและ Spider-Man ก็จะปีนป่ายโหนใยแมงมุมเพื่อไปตรงจุดที่คุณ กำหนดโดยอัติโนมัติ สิ่งนี้จะมีประโยชน์มากที่จะช่วยให้คุณไปยังสถานที่ที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นสามารถนำ Spider-Man จากบนดาดฟ้าตึกไปยังไฟตรงถนนที่พื้น ได้โดยไม่ต้องบังคับตัวละคร Spider-Man แต่อย่างใด ในการเคลื่อนไหวต่อเนื่องคุณสามารถกดปุ่ม Web rush เพื่อทำการเดินทางไปเรื่อยๆผ่านตึกในเมืองแต่เมื่อเกมมีความรวดเร็วขึ้น และตัวเกมยังมีระบบการอัพเกรดความสามารถของตัว Spider-Man ด้วย

ผู้เล่นจะได้เดินทางในเมืองแมนฮัตตัน (Manhattan) จะมีภารกิจย่อยๆปรากฎแบบสุ่มนอกเหนือจากภารกิจหลักที่ปีเตอร์ต้องทำอยู่แล้ว อาธิเช่น ภารกิจ Police deadlock เป็นเหตุการณ์ที่ มีรถตำรวจ NYPD กำลังไล่ล่าคนร้ายอยู่บนท้องถนนในเมือง มีทางเดียวที่คุณจะสามารถช่วยตำรวจในการจับผู้ร้ายคือ โหนใยแมงมุมลงไปที่รถคนร้ายและจับคนร้ายด้วยพลังมุมแมง โดยในช่วงที่เล่นจะเป็นเกมเพลย์แบบกดตามปุ่มที่กำหนด (Quick-time event) ผู้ผลิตเผยว่าจะมีภารกิจย่อยๆในเมืองอีกมากมายที่คุณจะสามารถพบได้ในระหว่างเล่นเกม

นี่ก็สนุกอีกเกมส์ครับ ห้ามพลาด Open World ไต่ตึกๆๆๆ ดู Clip ว่าน่าเล่นขนาดไหน !!

Features

 • ตัวเกมมีระบบการเล่นแบบอิสระ Open world ในการเคลื่อนที่คล้ายในเกม Spider-Man 2
 • เนื้อเรื่องเป็นเหตุการณ์ที่เกิดหลังจากในตัวภาพยนตร์จึงไม่ได้มีความเหมือนกัน
 • Web Rush ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ไปยังเป้าหมายที่คุณต้องการด้วยการกดปุ่มเดียว
 • ระบบการต่อสู้มีความคล้ายในเกม Batman: Arkham City ทั้งการต่อย หลบและสวนกลับอย่างรวดเร็ว
 • Web Rush ยังสามารถจัดการคนร้ายแบบเงียบด้วยการย่องมาในด้านหลัง
 • ภารกิจย่อยมีมากมายในเกมระหว่างการเล่นที่จะเกิดแบบสุ่มเช่น Police deadlock เป็นการช่วยตำรวจจับโจร
 • ชุดของ Spider-Man จะเสียหายได้และจะไม่ฟื้นตัวเองคุณต้องเดินทางกลับมายังอพาร์ทเม้นต์ของปีเตอร์ (Peter) เพื่อซ่อมมัน
 • ตัวเกมออกแบบเป็นพื้นที่โล่งกว้างมีสภาพแวดล้อม ลายละเอียดต่างๆเหมือนของจริง เช่น ธนาคาร รถไฟ
 • มีระบบเลเวลและการอัพเกรดความสามารถสำหรับตัว Spider-Man

Minimum System Requirements

 • Operating System :Windows 7 / WindowsXP (SP3) / Windows Vista (SP2)
 • Video Card: 512 MB 3D hardware accelerator card required – 100% DirectX 9.0c with Shader Model 3 support. (NVidia GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD4770)
 • Processor: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 3800+
 • RAM: 3 GB of RAM
 • Hard Drive Space: 9 GB
 • Sound Card: DirectX 9.0–compliant sound card

Incoming search terms:

 • โหลดเกมส์ออฟไลน์

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย