[PC] [Bit] The Elder Scrolls III Morrowind GOTY

โพสเมื่อ: 6 ธันวาคม 2013

เข้าดู 1,216,347 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


sg1078

The Elder Scrolls III Morrowind GOTY กับตำนานในอดีตก่อนที่จะเป็น Skyrim

สำหรับในเกมส์ The Elder Scrolls III Morrowind GOTY นี้จะเป็นการเล่าเนื้อเรื่องทั้งหมดก่อนที่จะเป็นภาค Oblivion และ SKYRIM นั่นเอง ซึ่งรับประกันได้เลยว่าสำหรับในภาคนี้นั้นดุ เด็ด เผ็ด มันส์ไม่แพ้ภาคก่อน ๆ แน่นอน ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นชวนติดตามตลอดการเล่นเกมส์นี้ ซึ่งสำหรับภาค The Elder Scrolls III Morrowind จะกล่าวถึง คำนายถึงผู้กล้าในตำนาน Nerevar ที่จะกลับชาติมาเกิดใหม่ เพื่อรวบรวมชาว Dunmer หรือ Dark Elf ให้เป็นหนึ่งเดียว และนำพวกเขา ต่อกรกับจอมปีศาจ Dagoth Ur และลูกสมุน ซึ่งรวมตัวกันภายใต้ชื่อ The Sixth House โดย Dagoth Ur ใช้พลังจากอาติแฟคท์  ที่ชื่อ Heart of Lorkhan เพื่อให้ตนเองเป็นอมตะ

ตัวเอกจะเป็นนักโทษหน้าใหม่ผู้เดินทางมายังเกาะ Vvardenfell ในเมือง Sayda Neen ตามคำบัญชาของจักรพรรดิ Uriel Septim ที่ 7 โดยแนบภารกิจมาให้ตามสูตร คือเดินทางไปพบ Caius Cosades หัวหน้าหน่วย Blades ซึ่งเขาจะรับตัวเอกเข้ากลุ่ม และมอบหมายให้ร่วมในภารกิจสืบหาความจริงของเหตุการณ์ที่ผู้คนใน Vvardenfell หายตัวไป และภารกิจดังกล่าว ได้นำตัวเอกไปสู่การรับรู้คำทำนายข้างต้น และได้ล่วงรู้ว่า The Sixth House ได้พยายามครอบงำประชาชนเหล่านั้น โดยอาศัยการครอบจำจากความฝัน และตัวเอกก็เกือบโดนไปกับเขาด้วยเหมือนกัน

คำทำนายเกี่ยวกับ Nerevar ได้บอกถึงลักษณะของผู้ที่เป็น Nerevar กลับชาติมาเกิดหรือ The Nerevarine ซึ่งจะมีลักษณะ 7 ประการ 2 ข้อแรกคือ เกิดในวันที่กำหนดและรอดจากโรคระบาด Corpus ซึ่งตัวเอกมีลักษณะตรงกับคำทำนาย และมุ่งหน้าเพื่อพิสูจน์คำทำนายที่ 3 คือออกตามหาแหวน Moon และ Star ซึ่งจะสังหารผู้สวมทันทีหากไม่ใช่ Nerevarine ซึ่งหลังพบแหวนและสวมมัน เขาก็ได้เห็นภาพนิมิตรจาก Azura เทพีอสูร Daedric แห่งรัตติกาล ซึ่งยืนยันว่าตัวเอกคือ Nerevar กลับชาติมาเกิดจริงๆ จากนั้นเขาก็เดนตามคำทำนายต่อไป คือการรวบรวมกองกำลังของฝ่าย Ashlander และ Great House ให้เป็นหนึ่งเดียว และได้รับการยอมรับว่าเป็น Nerevarine โดย Tribunal Temple

จากนั้น ตัวเอกได้รับคำเชิญจาก Vivec เทพแห่งบทกวี ให้ไปยังราชวังของเขาเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการบุกรังของ Dagoth Ur ที่ Red Mountain ซึ่ง Vivec ได้มอบถุงมือ Wraithguard อำนาจของมันจะทำให้ผู้สวมใช้อุปกรณ์ที่ชื่อว่า Sunder และ Keening ซึี่งจำเป็นต่อการสังหาร Dagoth Ur และทำลาย Heart of Lorkhan

จากนั้นตัวเอกได้บุก Red Mountain และเมื่อได้เผชิญหน้ากับ Dagoth Ur มันได้พยายามเกลี้ยกล่อมตัวเอก แต่ยังไงทั้งสองก็เข้าต่อสู้กัน

TheElderScrollsIIIMorrowindGOTY1

TheElderScrollsIIIMorrowindGOTY2

TheElderScrollsIIIMorrowindGOTY3

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย