[PC] THE WALKING DEAD [ EPISODE 1,2,3 ][500+900+600 MB][One2Up]

โพสเมื่อ: 9 มกราคม 2013

เข้าดู 8,315 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ฝ่าวงซอมบี้กินตับกันต่อใน The Walking Dead Episode 3 (Long Road Ahead)

 

มันส์กันต่อนะคร้าบบบ กับ EP3 ใน The Walking Dead มันส์ๆๆๆๆๆ

 

ประวัติเกมส์ Walking Dead สำหรับคนไม่รู้จัก>>>

The Walking Dead game เมื่อความหลอนมาเยื่อน ละครทีวีสู่เกมส์ สำหรับใครที่เคยดูละครทีวี usa เรื่อง the walking dead คงจะเข้าใจเนื้อเรื่องกันบ้างแล้วและความสนุกของเรื่อง เนื้อเรื่อง ของกลุ่มคนรอดชีวิตจากฝูงซอมบี้ที่หิวกระหายอยากกินเนื้อสด หรือ กิน ตับ ๆ ๆ อะไรประมาณนี้ ซึ่งก็มาถึงคราวเกมส์กันบ้างที่เราจะได้เล่นให้หายอยาก

ตัวเกมส์จะทำออกมาเหมือนกับเราได้ผจญภัยไปในหนัง จะเป็นแบบ Click Adventure ที่ค่อนข้างตื่นเต้นเลยทีเดียว ภาพในเกมส์ทำภาพออกมาแนว 3D Shader สีสันสดใส โดยจะดำเนินเรื่องไป ตามภาพยนต์(แต่ก็มีบางส่วนที่แตกต่างไปจากภาพยนต์บ้าง เพื่อความตื่นเต้น) และเนื้อเรื่องก็ไม่ได้เป็นเส้นตรงเท่าไหร่นัก

ในด้านการเล่นนั้นถือว่าค่อนข้างย้อนยุคไปมากกับสไตล์พ้อยท์แอนด์คลิก รูปแบบการเล่นเกมแอดเวนเจอร์สมัยก่อน ผสมเข้ากับบรรยากาศแวดล้อมแบบสามมิติ และมีบทพูดตัวละครให้เลือก รวมทั้งการไขปริศนาที่ขาด ไม่ได้สำหรับเกมแอดเวนเจอร์ พร้อมเพื่อความตื่นเต้นด้วยควิกไทม์อีเวนท์ ซึ่งถือว่าเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการดำเนินเรื่องราวแบบนี้ขึ้นใน Walking Dead

ตัวเกมนั้นจะออกแนวแอ็คชั่นผจญภัย แต่ถึงจะบอกแนวแอ็คชั่น ตัวเกมจะเน้นให้คนเล่นกดปุ่มปฏิสัมพันธ์กับตัวเกมให้ทันมากกว่า กล่าวคือ เช่น บางฉากคุณต้องกดปุ่มยํ้าๆๆ ถ้ากดผ่าน ก็จะ สามารถผ่านได้ ถ้ากดพลาด Game Over นั่นหมายความว่า ในการบังคับเกมนี้นั้นอาจไม่ต้องมานั่งกดเดิน เล็ง กลิ้งตัว หลบ หมอบ ให้ยุ่งยาก อาศัยจังหวะ สติ และกดให้ทันเพียงไม่กี่ปุ่มก็ เรียบร้อยแล้ว วิธีการเล่นแนวอินดี้แบบนี้ จะสร้างความตื่นเต้นไม่แพ้นั่งดูหนังกันเลยทีเดียวครับ

เรื่องราวสยองขวัญอย่างต่อเนื่องของการผจญภัยจะมีทั้งหมด 5 ตอน
Episode 1 – A New Day
Episode 2 – Starved for Help
Episode 3 – Long Road Ahead
Episode 4 – Around Every Corner
Episode 5 – No Time Left

Features:
พบกับความตื่นเต้น ไม่ต่างกับดูภาพยนต์ ช่วยให้คอเกมได้สัมผัสกับหนังสยองขวัญที่แท้จริง
การตัดสินใจที่คุณทำในแต่ละตอน แต่ละการกระทำของคุณ และจะมีผลต่อวิธีการเล่าเรื่องราวต่างๆในเกมส์ (เนื้อเรื่องจะไม่เป็นเส้นตรง)
คุณจะถูกบังคับให้ทำการตัดสินใจโดยฉับพลันในเกมส์!! ไม่มีเวลาที่จะไตร่ตรอง !! เมื่อซอมบี้กำลังพังประตู !!

DOWNLOAD!!

Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย