Pro Evolution Soccer 2014

โพสเมื่อ: 19 เมษายน 2014

เข้าดู 491,282 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ไม่ต้องแปลกใจนะครับ ว่าทำไมมันมาเร็วแบบนี้ ถือว่าเป็นเรื่องปกติครับ เพราะว่าปกตินั้นเกมส์ที่เป็นของปีหน้าจะออกในปีนี้ก่อนครับ โดยในวันนี้ก็คือ PES 2014 หรือชื่อเต็มๆที่เราเรียกว่า Pro Evolution Soccer 2014 ซึ่งมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลง ต่างๆมากมาย น่าสนใจแล้วล่ะสิเราลองมาดูกันเลยครับ – ภาพที่สวยงามมากขึ้นโดย PES2014 นั้นได้เปลี่ยนไปใช้ตัวประมวลผลภาพจาก FOX Engine ซึ่งทำให้ภาพสวยกว่าเดิม และมีการประมวลต่างๆที่มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น การคำนวณทิศทางลูกบอล หรือการเคลื่อนไหวของตัวผู้เล่นครับ ซึ่งทำให้สมจริงมากกว่าเดิม

– ความสมจริงที่แตกต่าง อ้าวมันไม่ได้อยู่ที่ในข้อแรกหรอก เหรอ ไม่หรอกครับ ในที่นี้เราจะ กล่าวถึงตัวเกมส์นั้นได้พัฒนาระบบของการเล่นทุกอย่างให้มีการใกล้เคียงกับความจริงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าปะทะ หรือที่เราเรียกว่า Tackle หรือ การเตะฟรีคิกในสนามที่เน้นให้ความ สมจริง หรือไม่ว่าจะเป็นการที่เรานั้นสามารถใช้แทคติค ต่างๆมากมายที่เรียกได้ว่า สมจริงยิ่ง กว่าเดิม ซึ่งเมื่อเทียบกับภาคก่อนๆแล้วนั้นถือว่าพัฒนาอย่างมากครับ – รายละเอียดเล็กๆน้อยที่แตกต่าง แน่นอนว่า เกมส์ฟุตบอลนั้นถ้าหากจะให้เตะบอลอย่างเดียว ก็คงจะไม่สนุกหรอกครับเพราะว่าบางคนนั้นไม่ได้เล่นเกมส์แนวนี้เพื่อเสพาการยิงประตูอย่างเดียวแต่ มักจะเสพสิ่งที่เรียกว่า สภาพแวดล้อมที่เหมือนของจริง มากขึ้นด้วย โดยในภาคนี้ได้มีการปรับอะไรต่างๆ

เช่นรายละเอียดของใบหน้าครับ ซึ่งทำให้ตัวเกมส์นั้นมีความสมจริงมากขึ้น ใบหน้ามีการขยับ ปรับอารมณ์ ต่างๆตามการเล่นของผู้ควบคุมหรือตามจังหวะของเกมส์ครับ เรียกได้ว่าสมจริงมากเลยล่ะสิ – ระบบ Team Play แน่นอนว่าฟุตบอลไม่ใช่กีฬาที่เรานั้นจะเล่นคนเดียวอย่างแน่นอน โดยปกตินั้น Pes 2013 นั้นได้มีการปรับปรุงตรงส่วนนี้ในการเล่นเป็นทีมอยู่แล้วแต่ว่ามันอาจจะยังดีไม่พอทาง Konami จึงต้องปรับปรุงในส่วนนี้ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ทำให้การวางแผนการเล่นเป็นทีมนั้นดีกว่าเดิมอย่างมาก   ทั้งหมดนี้คือความเปลี่ยนแปลงของ PES2014 และสิ่งใหม่ๆต่างที่เข้ามา แน่นอนว่าหลายๆคน คงจะสนใจไม่มากก็น้อย

images64GAPQS1 imagesRI28CUZF pes2014_asmonaco_psg PES2014_UCL_Galatasaray_MunU pes2014-screen-1 wew

 แนะนำ GAME "Pro Evolution Soccer 2014" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย