Rambo: The Video Game

โพสเมื่อ: 8 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 235,761 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Rambo: The Video Game แรมโบ้บู้ยิงแหลก

สุดยอดความมันแห่งความสุดยอด  John Rambo มาถล่มถลายยิงกระจาย รังโจร บ้านระเบิด กระต้อบบิน ใน PC แล้ว

 Reef Entertainment บริษัทชื่อดังได้ทำการเปิดตัวเกมมหากาฬ ที่สร้างเป็นดัง Rambo: The Video Game ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆเพราะได้รับลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์มาโดยตรงเลยสามารถสร้างเกมตามหนังได้เต็มที่ Rambo: The Video Game จะเป็นเกมแนวแอคชั่นยิงกันแบบบู๊ล้างผลาญยิงเลือดสาส กระจาย ไฟไหม้ โดยที่ทาง Peter Rezon CEO ของ Reef Entertainment ผู้สร้างเกมเปิดเผยว่า เขาเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่ยังเด็กๆ ซึ่งเรื่อง Rambo เป็นภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้กับ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ทำให้เขา โด่งดัง

ดังมากครับ มีผู้ชื่อชอบ และรู็จกกันในนาม แรมโบ้ และเกมนี้ถูกสร้างมาตามบทหนังเลยครับ ซึ่งเกมนี้ออกแบบมาได้ดี นอกจากนี้ไม่พอ ภายในเกมยัง ออกแบบอาวุธยังจะออกแบบอาวุธที่มีให้ใช้ในเกมจริงๆ ให้เป็นแบบเดียวกับอาวุธที่แรมโบ้ใช้ในภาพยนตร์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นปืนกลหนักที่แรมโบ้ ถือด้วยมือเดียว ธนูหัวระเบิด และอื่นๆ ซึ่งภายในเกมส์ Rambo: The Video Game จะนำเสนอเกมโดยนำเอามาจากหนังไตรภาค 3 ภาคเลย อาทิ First Blood, Rambo: First Blood Part II & Rambo III มารวมกันในเกมนี้ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น John Rambo อดีต ทหารผ่านศึกเวียดนาม ผู้ซึ่งมีความสามารถในการเอาตัวรอด ใช้อาวุธ หรือสู้แบบมือเปล่าได้อย่างดีเยี่ยม จุดเด่นของเกมส์นี้คือ ผู้เล่นจะได้เล่นในฉากแอคชั่นที่หลากหลาย ตั้งแต่การซุ่มสังหารจนถึง ฉากระเบิดเผากระท่อมแบบกระจุยกระจาย

 

ที่สำคัญมากกว่านั้น จะได้เห็นฉากเลือดสาส ใช้มีดแทง ปาดคอ เลือดพุ่ง รวมถึงใช้ปืนที่รุนแรง ยิงถล่ม เละ จนตัวขาด แขนขา หัวหลุด ต่อหน้าต่อตาเลยทีเดียว 18+ มากครับ  อย่างไร ก็ตาม ตัวละครเกมส์หรือความสมจริง โดยเกมส์นี้เน้นบรรจุความรุนแรงเป็นหลัก เอาใจคอเกมส์ FPS โดยเฉพาะ 

เพื่อที่จะให้รู้สึกถึง แรมโบ้  ทางทีมงานที่สร้างเกมได้เอาเสียง ซาวในหนังมาจริงๆ เข้ามาใช้ภายในเกมแทนที่จะสร้างเสียงใหม่ คงได้อารมณ์ระเบิดภูเขาเผากระท่อมเป็นแน่แท้ 

ผู้ใดจะเล่น Rambo The Video Game แล้วเล่นนะครับ ขอแนะนำ 18+ มากครับ

 แนะนำ GAME "Rambo: The Video Game" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย