Review : ARK: Survival Evolved

โพสเมื่อ: 20 กันยายน 2015

เข้าดู 2,370 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ss_2fd997a2f7151cb2187043a1f41589cc6a9ebf3a.600x338 ss_1864af446f28dc82b15e0396746fe6f1c5430843.600x338 ss_4047e623e63ac026fb82c2e03df60968079549fd.600x338 ss_ceb6ef2634d295629c23b79d888caf3362e36dab.600x338

Intro
              ARK: Survival Evolved นี่คืออีกหนึ่งในเกมส์ที่น่าสนใจพอสมควรก็ว่าได้นะครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์แนว Action FPS ที่ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรนะครับ โดยเกมส์นี้เป็นเกมส์แนว Co-Op ด้วยนะครับ (Co op คือระบบช่วยกันเล่นผ่านอินเทอร์เน็ตนะครับ) เอาละครับเดี๋ยวเรานั้นมาดรายละเอียดเจาะลึกกันเลยดีกว่านะครับว่าจะเป็นอย่างไรสำหรับเกมส์นี้

Review
              ARK: Survival Evolved เป็นเกมส์แนว FPS นะครับแต่ว่ามันไม่ใช่เกมส์ที่ต้องบอกเลยว่า มาสู้กับคนนะครับแต่ว่าเรานั้นจะโดนส่งไปโลกล้านปีนะครับ เอาละครับเดี๋ยวเรานั้นมาดูรายละเอียดของ ARK: Survival Evolved กันเลยดีกว่านะครับว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันนะครับ
 Graphic : ARK: Survival Evolved นั้นมีกราฟิกที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับโดยกราฟิกของเกมส์นี้ถือว่าสวยงามนะครับ สำหรับในคะแนนของกราฟิกเกมส์ ARK: Survival Evolved นั้นเราให้คะแนนกันไปเลยที่ 8/10 นะครับขอหักบางฉากที่มันยังดูเหลี่ยมๆนิดๆ
 Sound : ARK: Survival Evolved ถือว่าด้านเสียงนั้นก็ออกมากลางๆซะส่วนมากเลยล่ะครับ และบทสนทนาในเกมส์นั้นบางทีก็ดูไม่ค่อยที่จะน่าสนใจสักเท่าไรนะครับ ถ้าหากว่าตัวเกมส์นั้นใส่ใจมากกว่านี้สักหน่อยล่ะครับ ผมว่าเสียงของ ARK: Survival Evolved น่าจะดีกว่านี้พอสมควรเลยละครับ สำหรับด้านนี้ให้ไป 7/10 นะครับเพราะว่าอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าดูไม่ค่อยใส่ใจสักเท่าไร
  Game : ARK: Survival Evolved นั้นสำหรับในรูปแบบการเล่นถือ่วาโอเคนะครับเพราะว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะเข้าใจง่ายพอสมควรนั่นแหละครับ แต่ว่าในด้านอื่นๆ เช่นเนื้อเรื่องนั้นผมว่ายังขาดความเข้มข้นพอสมควรนะครับ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นจุดอับของเกมส์นี้เยก็ว่าได้นะครับ

Conclusion
ARK: Survival Evolved นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์แนว Action ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีและน่าสนใจพอสมควรนะครับ หากว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว Action ที่มีไอเดียร์แตกต่างออกไปอย่าลืมมาลองเลน ARK: Survival Evolved นะครับถือว่าต่างจริงๆเลยล่ะ

Incoming search terms:

  • ดาวโหลด ark


แนะนำ GAME "Review : ARK: Survival Evolved" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : ARK Survival Evolved

โพสเมื่อ: 20 มิถุนายน 2015

เข้าดู 1,117 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


MOH_ScreenShot016 oculus-rift-Arc-Survival-Evolved6 ARK17

Intro
เอาละครับเรานั้นจะมาล่าไดโนเสาร์กันดีกว่านะครับโดยเกมส์นี้ต้องบอกเลยว่าผมนั้นตั้งใจนำมารีวิวเพื่อต้อนรับในช่วงนี้ที่หนัง Jurassic World กำลังเข้านะครับ เอ๊ะ ไม่น่าจะเกี่ยวกันเลย เอาละครับเรานั้นมาเริ่มดูรีวิวกันดีกว่านะครับว่าจะเป็นอย่างไรจะถูกใจใครไหมพร้อมแล้วลุยกันเลย

Review
     ARK Survival Evolved เอาละครับเมื่อพร้อมแล้วเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับว่า ARK Survival Evolved นั้นจะน่าสนใจแค่ไหนเมื่อพร้อมแล้วมาลุยกันเลยนะครับ
   Graphic : ARK Survival Evolved ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสวยงามเลยทีเดียวนะครับตัวเกมส์นั้นเก็บรายละเอียดต่างๆในฉากไกลๆได้ดีพอสมควรนะครับ สีของเกมส์ี้ค่อนข้างที่จะดูแล้วสดใสอย่างมากเลยก็ว่าได้นะครับ หากใครชอบเกมส์ที่มีกราฟิกสวยๆผมว่าไม่ควรที่จะพลาด  เกมส์นี้นะครับ
      Sound : ARK Survival Evolved ถือว่าทำเสียงไดโนเสาร์ออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่าเสียงของ ARK Survival Evolved ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีพอสมควรนะครับ
Game : ARK Survival Evolved นั้นต้องบอกเลยว่าทำเนื้อหาออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับเนื้อหาขอ ARK Survival Evolved นั้นต้องบอกว่าค่อนข้างที่จะทำออกมาได้ฉีกแนวเกมส์อื่นๆอย่างมากเลยก็ว่าได้นะครับหากว่าใครที่ชอบลองของแปลกใหม่ผมว่าน่าจะเก็บเกมส์นี้ไว้เป็นตัวเลือกแรกๆนะครับ

Conclusion
       ARK Survival Evolved ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับหากว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว FPS ที่เป็นแนวๆไม่เหมือนใครล่ะก็ต้องบอกเลยว่า ARK Survival Evolved ทำออกมาได้อย่างสุดยอดพอสมควรก็ว่าได้นะครับ และต้องบอกเลยว่ามนคือหนึ่งในเกมส์แนว FPS ที่น่าเล่นอย่างมากเลยล่ะครับแนะนำ GAME "Review : ARK Survival Evolved" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : ARK: Survival Evolved

โพสเมื่อ: 5 มิถุนายน 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


4Kb4MhSWsI1j.878x0.Z-Z96KYq ss_01cbef83fe28d64ee5a3d39a86043fb1e49abd31.1920x1080 eCgxDnHAGGnl.878x0.Z-Z96KYq

Intro
หนึ่งในเกมส์ที่พาให้เราได้รับรู้ถึงไอเดียความแปลกใหม่ในตัวมนุษย์ก็ว่าได้นะครับโดยเกมส์นี้มีชื่อว่า ARK: Survival Evolved เอาละครับเมื่อเรานั้นพร้อมแล้วเรามาเริ่มรีวิว ARK: Survival Evolved กันเลยดีกว่านะครับว่ามันจะเป็นเกมส์แนวไหนก็ว่าได้นะครับ เอาละครับพร้อมแล้วลุยกันเลยดีกว่านะครับ

Review
       ARK: Survival Evolved นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ใหม่ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรนะครับโดยเกมส์นี้มีไอเดียที่ต่างจากเกมส์อื่นที่เราได้รีวิวมามากมายพอสมควรเอาละครับเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิว  ARK: Survival Evolved กันเลยดีกว่านะครับ
Graphic : ARK: Survival Evolved นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำด้านนี้ออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า ARK: Survival Evolved นั้นทำกราฟิกออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคดูไม่มากไปหรือน้อยไปก็ว่าได้นะครับหากใครที่ชื่นชอบนั้นต้องบอกเลยว่า ARK: Survival Evolved เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับกราฟิกโอเคเลยละครับ
Sound : ARK: Survival Evolved นั้นต้องบอกว่ามันทำเสียงไดโนเสาร์ออกมาได้แหลมๆแปลกๆชอบกลแฮะ แต่อย่างว่านั่นแหละครับ อย่างไรก็ตามนั้น ARK: Survival Evolved ก็ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคไม่มากไม่น้อยจนเกินไปนะครับ
Game : ARK: Survival Evolved นั้นผมแอบชอบรูปแบบการนำเสนอของเกมส์นี้นะครับโดยใช้ไดโนเสาร์มาเป็นรูปแบบการนำเสนอแบบใหม่ที่ค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควรเลยทีเดียวครับ

Conclusion
     ARK: Survival Evolved  นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับหากว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์แนวนี้ต้องบอกเลยว่า ARK: Survival Evolved  น่าสนใจอย่างมากเลยทีเีดยวครับแนะนำ GAME "Review : ARK: Survival Evolved" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย