Review : Command & Conquer 4: Tiberian Twilight

โพสเมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


2017-screenshot-4 2017-screenshot-6 Command & Conquer 4 4 cc4 pc screenshot 3

Intro
เอาละครับเรามาเริ่มรีวิวเกมรับยามเที่ยงกันดีกว่านะครับ โดยเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นะครับ แน่นอนว่ามาถึงภาค 4 กันแล้วละครับ ผมว่าถ้าหากพร้อมแล้วมาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่านะครับว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกัน

Command & Conquer 4 3 maxresdefault
Review
          Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นเกมส์ที่น่าสนใจอย่างมากะครับตัวเกมส์ต่างๆนั้นต้องบอกเลยว่ามันคือต้นกำเนิดของเกมส์แนว RTS อันดับแรกๆเลยก็ว่าได้นะครับ เอาละครับผมว่าเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิวเกมส์นี้กันเลยดีกว่านะครับว่าจะทำออกมาได้เจ๋งแค่ไหนกัน
Graphic : Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นต้องบอกว่ามีกราฟิกที่สวยมาตั้งแต่แรกแล้วนั่นแหละครับพอมาถึงภาคนี้กราฟิกก็ยังสวยมากขึ้นกว่าเดิมอีกพอสมควรเลยละครับ สำหรับด้านกราฟิกนั้นเราห้สอบผ่านนะครับไม่มีอะไรที่จะต้องมากังวลเลยละครับ
 Sound : สำหรับในด้านนี้ถือว่า ทำออกมาได้เกือบสอบตกกันเลยทีเดียวนะครับเพราะว่าเท่าที่ฟังเสียงดูนั้นหลายๆฉากเลือกเพลงไม่ค่อยที่จะเข้าสักเท่าไรนั่นแหละครับ ซึ่งกลายเป็นจุดบอดของเกมส์นี้ไปโดยปริยายแต่ในขณะเดียวกันเสียงสนทนาต่างๆถือว่าทำมาได้ค่อนข้างดีนะครับ ในด้านนี้โอเคเลยทีเดียว
 Game : สำหรับรูปแบบการเล่นนั้นถือว่า มันเป็นเกมส์แนว RTS อยู่แล้วนั่นแหละครับ ซึ่งทำให้รูปแบบการเล่นนั้นไม่ค่อยที่จะสร้างความแตกต่างให้กับเกมส์อื่นๆสักเท่าไรเลย แต่ว่าในส่วนอื่นๆเช่นเนื้อเรื่องถือว่า Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นทำออกมาได้ดีและมีจุดแข็งไปเลยนะครับ สำหรับตรงนี้เราก็ต้องบอกว่าให้ผ่านเช่นเคย

Conclusion
           Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำมาได้ดีนะครับ หากว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว RTS นั้นจงบอกไว้เลยว่า Command & Conquer 4: Tiberian Twilight จะตอบโจทย์ให้กับทุกท่านได้อย่างแน่นอนครับแนะนำ GAME "Review : Command & Conquer 4: Tiberian Twilight" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT

โพสเมื่อ: 15 กันยายน 2015

เข้าดู 44 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Intro
นี่คือหนึ่งในเกมส์แนว RTS ที่มีเนื้อหาไมไ่ด้เกี่ยวข้องกับในโลกเลยนะครับเรพาะว่ามันจะเป็นการรบระหว่างสงครามต่างดาวนะครับพร้อมแล้วเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีก่วานะครับว่า COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT นั้นจะเป็นอย่างไรจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันเชียวนะครับแนะนำ GAME "Review : COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT

โพสเมื่อ: 4 สิงหาคม 2015

เข้าดู 590 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


 31084_c&c4_2 31084_CC4_01 31084_C&C4-5

Intro
เอาละครับเรามาต่อกับการรีวิวเกมส์แนว RTS กันต่อเลยดีกว่านะครับโดยเกมส์นี้ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคนะครับและน่าสนใจเป็นหนึ่งในภาคต่อที่มีมาอย่างยาวนานนะครับโดยเกมส์นี้มีชื่อว่า COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT เอาละครับเดี๋ยวเรานั้นมาดูรีวิวแบบเจาะลึกกันเลยดีกว่านะครับ

Review
              COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT นี่คือหนึ่งในเกมส์แนว RTS ที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจนะครับเอาละครับผมว่าเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิว  COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT  กันเลยดีกว่านะครับ
Graphic : ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำกราฟิกที่ทำออกมาได้คอ่นข้างที่จะสวยงามพอสมควรก็ว่าได้นะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่ามันเป็นหนึ่งในเกมส์ RTS ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจนะครับ กราฟิกนั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสวยสำหรับในแนว RTS พอสมควรก็ว่าได้นะครับ
       Sound :  COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT ถือว่าทำเสียงออกมาได้ดีกว่าภาคเก่าพอสมควรนะครับเหมือนทางทีมงานตั้งใจจะทำเสียงใหม่ออกมาได้ดีพอสมควรเลยละ โดยเฉพาะเสียงเพลงที่ผมนั้นบอกเลยว่าโคตรจะชอบเลยก็ว่าได้นะครับ
        Game :  COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT นั้นทก็คงมาในรูปแบบของเกมส์แนว RTS ตามปกตินะครับต้องบอกเลยว่า  COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควรเลยล่ะครับ สำหรับในส่วนของเนื้อเรื่องก็ตามมาตรฐานไม่ได้มีอะไรดีหรือแย่เกินไปนะครับ

Conclusion
             COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT นี่คือหนึ่งในเกมส์ RTS ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับตัวเกมส์นั้นค่อนข้างที่จะโอเคในหลากหลายด้านเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ ต้องบอกเลยว่า  COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ RTS ที่ดีพอสมควรเลยล่ะครับแนะนำ GAME "Review : COMMAND & CONQUER 4: TIBERIAN TWILIGHT" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Command & Conquer 4: Tiberian Twilight

โพสเมื่อ: 11 พฤษภาคม 2015

เข้าดู 97 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


8eal8 Command-Conquer-4-Tiberian-Twilight-Developer-Video-HD_7 command-conquer-4-tiberian-twilight-pc-016 190_command_conquer_4_tiberian_twi

Intro
หากเราถามถึงเกมสืแนว RTS เราหลายๆคนนั้นคงจะนึกถึงซีรีส์ Command นั่นแหละครับเอาละครับวันนี้เราจะมารีวิวเกมส์แนว Command & Conquer 4: Tiberian Twilight ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ภาคคู่ขนานที่ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่น่าเล่นพอสมควรก็ว่าได้นะครับ เอาะลครับเมื่อพร้อมแล้วเรามารีวิว  Command & Conquer 4: Tiberian Twilight กันเลยดีกว่านะครับ

Review
   Command & Conquer 4: Tiberian Twilight ต้องบอกเลยว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกมสืแนว RTS ที่ผมนั้นชื่นชอบมากเลยก็ว่าได้นะครับ วันนี้ได้มารีวิวแล้วต้องบอกเลยว่าเราจะจัดเต็มทุกอย่างกันเลยทีเดียวนะครับ
   Graphic : Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทำกราฟิกออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ เอฟเฟ็คต่างๆนั้นต้องบอกเลยว่า Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรก็ว่าได้นะคัรบ หากใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว RTS ที่มีกราฟิกดีๆ ผมนั้นต้องบอกเลยว่า Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่เป็นแบบนี้นะครับ
Sound : Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำด้านเสียงนั้นได้ค่อนข้างจะดร้อปนิดๆนะครับ ด้วยบทสนทนาที่ซ้ำๆอย่างไรก็ตามนั้นผมว่าด้าน Sound ของ Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นมันก้ไม่ได้แย่สักเท่าไรก็ว่าได้นะครับ
Game :Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับ เนื้อเรื่องต่างๆของ Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นค่อนข้างที่จะเข้มข้นพอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยผมชอบเนื้อเรื่องเกมส์นี้นะ มันค่อนข้างที่จะเข้มข้นพอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่ามันทำด้านนี้ค่อนข้างทำได้ดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ

Conclusion
    Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกลเยว่า Command & Conquer 4: Tiberian Twilight นั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับแนะนำ GAME "Review : Command & Conquer 4: Tiberian Twilight" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย