Review : Crysis 2

โพสเมื่อ: 25 กันยายน 2015

เข้าดู 282 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์
แนะนำ GAME "Review : Crysis 2" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : CRYSIS 2

โพสเมื่อ: 8 มิถุนายน 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Crysis2_Hardcore screenshot3 (1)

Intro
หนึ่งในเกมส์ FPS ภาคต่อที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรนะครับโดยหากใครจำภาคแรกได้นั้นถือว่าเป็นภาคที่พาให้เกมส์ปฏิบุคกันอย่างทั่วบ้านทั่วเมืองเต็มไปหมดก็ว่าได้นะครับ เอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิว CRYSIS 2 ว่าจะเจ๋งกว่าภาคแรก แคไหน

Review
    CRYSIS 2 นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ภาคต่อนะครับ แม้ว่า crysis จะไม่เข้าขั้นตำนานแต่ก็ถือว่าเป้นอีกหนึ่งในเกมส์ที่จุดประกายอะไรหลายๆอย่างให้กับเกมส์ Action FPS อย่างมากเลยก็ว่าได้นะครับ
  Game : CRYSIS 2 นั้นถือว่าทำในส่วนเนื้อเรื่องออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับในส่วนอื่นๆนั้นก็เหมือนกับเกมส์แนว fps ทั่วไปไม่ได้มีความแตกต่างอะไรกันเลยก็ว่าได้นะครับ ต้องบอกว่าไม่ได้ดีขึ้นกว่าภาคแรกเท่าไรนะครับสำหรับในส่วนนี้ของเกมส์ CRYSIS 2 ก็ว่าได้นะครับ
Sound : CRYSIS 2 นั้นถือว่ายังทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมดังเช่นเดิมของ CRYSIS 2 นั่นแหละครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่ามันเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ใส่ใจด้านเสียงดีมากๆนะครับ แต่ว่าบางทีก็ต้องไปปรับเร่งเสียงให้ดังขึ้นกว่าเดิมบ้างก็ว่ได้นะครับ
Graphic : CRYSIS 2 นั้นแทบไม่ต้องพูดถึงด้านนี้เลยก็ว่ได้นะครับ เพราะว่าผมให้คะแนนมันเต็ม 100 กันเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับตัวเกมส์นั้นทำระบบกราฟิกอะไรต่างๆนั้นออกมาได้ค่อนข้างที่จะดี ปราณีตและสวยงามพอสมควรเลยทีเดียวล่ะครับ

Conclusion
     CRYSIS 2 ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ภาคต่อที่ไม่ได้ดีกว่าภาคแรกสักเท่าไรนะครับ หลายๆอย่างนั้นยังดูไม่มีการพัฒนาจนถึงขั้นที่จะสังเกตได้ถึงความต่างและยังสร้างความประทับใจไว้ไม่ค่อยจะได้เท่าไรนักนะครับแนะนำ GAME "Review : CRYSIS 2" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Crysis 2

โพสเมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2013

เข้าดู 188 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


2011_crysis_2_game-wide 1290872-crysis2_screen2_03042010

Intro
Crysis 2 ภาคที่ 2 สุดโหดสำหรับ Series ในเกมส์นี้ครับโดยภาคนี้เรียกได้ว่าทำให้เหล่าเกมส์เมอร์อย่างเราต้องปวดหัวกันอีกครั้ง ทำไมน่ะเหรอก็เพราะว่า ภาคนี้ได้อัพเกรดระบบกราฟิกต่างๆนั้นไปอย่างสุดขั้วกันเลยทีเดียวครับ เรียกได้ว่าดีกว่าเดิมหลายเท่าเลยล่ะ

First Touch
Crysis 2 เกมส์แนวยิงสุดเจ๋งที่เรียกได้กลับมาครั้งพี่แกขนมาเต็มสูบครับไม่ว่าจะเป็นกราฟิกหรือด้านอื่นๆครับโดยเนื้อเรื่องภาคนี้ต่อจากภาค 1 เรียกได้ว่าเนียนจนแบบว่าแทบไม่รู้เลยว่าภาค 1 นั้นแฝงอะไรไว้บ้างครับ ภาคนี้เราก็จะได้กลับมาลุยเดินหน้ายิงเหมือนเดิมครับแต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงนั้นคือการเล่นที่เรียกได้ว่าอัดอะไรต่าๆงมากมายมาอีกทั้งยังมีการอัพเกรดชุดเกราะและมีเพิ่มโหมดชุดเกราะต่างๆอีกด้วยนะครับ

Conclusion
Crysis 2 นั้นถือว่าเป็นเกมส์ยิงที่ค่อนข้างน่าเล่นเป็นอย่างมากยิ่งหากใครชอบเกมส์แนวยิงแบบบ้าระห่ำแล้วละก็ขอแนะนำว่าอย่าพลาดเกมส์นี้เป็นเด็ดขาดครับเพราะว่ามันมีสิ่งที่เรียกว่าสุดยอดอยู่ภายในนี้เสมอครับ

Rating 10/10

crysis-widescreen-related-359517 Crysis 2 crysis-2-screenshot-wallpaper-03แนะนำ GAME "Review : Crysis 2" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น