Review : CRYSIS 3

โพสเมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2015

เข้าดู 384 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


c5j06 npk04 a4l03 x9o02 6yh01

Intro
มารีวิวเกมส์กันต่อดีกว่านะนะ ตอนนี้ขอย้อนอดีตมารีวิวเกมส์เก่าๆกันหน่อยดีกว่านะครับโดยเกมส์นี้มีชื่อว่า CRYSIS 3 นะครับ แน่นอนว่าแล้วภาค ที่ผ่านมาล่ะหายไปไหนเดียวเรานั้นค่อยมารีวิวนะครับ เมื่อพร้อมแล้วเรามาดูรีวิวกันเลยดีกว่าว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันนะครับ

 

lgu05 c5j06

Review
            CRYSIS 3 นั้นต้องบอกเลยว่าช่วงหนึ่งนั้นมันกลายเป็ฯเกมส์ที่ต้องบอกว่าสุดยอดพอสมควรนะครับ เอาละครับผมว่าเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับว่า CRYSIS 3 จะทำออกมาได้เจ๋งอยู่ไหม
  Graphic : CRYSIS 3 นั้นต้องบบอกว่ากราฟิกเราไม่ผิดหวังจากเกมส์นี้เลยก็ว่าได้นะครับ เพราะว่าโดยหลักแล้วตัวเกมส์นั้นมีการทำออกมาได้ค่อนข้างดีอยู่แล้วในหลายๆส่วนมีการใช้หลักฟิสิกส์มาอิงทำให้ต้องบอกเลยว่า CRYSIS 3 สมจริงอย่างมากเลยทีเดียวครับ
       Sound : ต้องบอกว่าเสียงนั้นก็ทำออกมไาด้ตามมาตรฐานนะครับคือว่าไม่ได้ดีมากมายเท่าไรแต่ในทางกลับกันนั้นมันก็ไม่ได้แย่มากมายนะครับ เอาละครับ สำหรับในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่า CRYSIS 3 ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะกลางๆพอสมควรก็ว่าได้
     Game :  ด้านนี้แหละครับคือด้านที่โคตรจะห่วยที่สุดของ CRYSIS 3 เลยก็ว่าได้นะครับ เพราะว่าเนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างที่จะอ่อนปวกเปียกอย่างมากเลยทีเดียวนะครับ สำหรับเราต้องบอกเลยว่าหากทางทีมงานทำเนื้อเรื่องออกมาได้ดีกว่านี้สักหน่อย CRYSIS 3 จะเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ

Conclusion
           CRYSIS 3 นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในเกมส์แนว Action ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับ สำหรับเรานั้นต้องบอกเลยว่า CRYSIS 3 น่าเล่นอย่างมากพอสมควรเลยทีเดียวนะครับ ยิ่งถ้าหากว่าคนที่ชื่นชอบแนว Action คงไม่พลาด CRYSIS 3 อย่างแน่นอนแนะนำ GAME "Review : CRYSIS 3" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Crysis 3

โพสเมื่อ: 1 สิงหาคม 2015

เข้าดู 310 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


crysis3-21 crysis3_2013_02_20_22_03_50_347 Crysis-3-1 02_fields_1_jungle crysis3_2013_03_01_00_29_52_857

Intro
เอาละครับเรานั้นจะมารีวิวเกมส์ภาคต่อที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจกันดีกว่านะครับ เอาละครับเมื่อพร้อมแล้วผมว่าเรานั้นจะได้เวลาเฉลยสักทีว่าจะรีวิวเกม์อะไรโดยเกมส์นี้มีชื่อว่า Crysis 3 เมื่อพร้อมแล้วผมว่าเรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่านะครับว่า Crysis 3 นั้นจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนนะครับ

Review
           Crysis 3 นั้นเป็นหนึ่งในเกมส์ แนว Action FPS ภาคต่อที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรนะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า Crysis 3 ถือว่าเป็นเกมส์ที่เรานั้นจะมาเจาะลึกกันแล้วล่ะครับว่าจะดีแค่ไหนนะครับ
   Graphic : Crysis 3 นั้นทำกราฟิกออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่ากราฟกิของ Crysis 3 นั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสวยงามพอสมควรก็ว่าได้นะครับ หากว่าใครที่นำไปเปรียบเทียบกับภาค 2 ด้วยนั้นต้องบอกเลยว่า Crysis 3 นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควรนะครับ
Sound : Crysis 3 นั้นทำสเียงต่างๆออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคนะครับบอกได้เลยว่า Crysis 3 นั้นมีเสียงที่พัฒนามาจากภาคเดิมค่อนข้างที่จะมากจนเห็นได้ชัดเลยนะครับถึงความต่างในเกมส์นี้นะครับ
Game : สำหรับในส่วนเนื้อเรื่องและอะไรต่างๆนั้น ต้องบอกกันตามตรงนะครับว่าสอบตกเลยก็ว่าได้นะครับโดยเนื้อเรื่องนั้นไม่ได้มีการพัฒนาขึ้นเลยน่ะครับ แทบจะหาความเชื่อมโยงอะไรต่างๆนั้นได้ออกมาแย่มากเลยทีเดียวเรียกได้เลยว่า ไม่มีการพัฒนาในด้านนี้ให้ไปในทางที่ดีขึ้นเลยน่ะครับ ถือว่า Crysis 3 นั้นสอบตกในด้านนี้ไปนะครับ

Conclusion
Crysis 3 นั้นเกือบจะได้เป็นเกมส์ที่เพียบพร้อมอยู่แล้วนะครับ ถ้าหากว่าไม่มาตกม้าตายในด้านของเนื้อเรื่องนะครับเรพาะว่าเนื้อเรื่องของ Crysis 3 นั้นมันแบบเข้าขั้นแบบว่า ห่วยขั้นเทพกันเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับแนะนำ GAME "Review : Crysis 3" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : CRYSIS 3

โพสเมื่อ: 10 มิถุนายน 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Crysis-3_new-5 Crysis3_Screenshot_Prophetonhill Crysis3_Screenshot_TheHunter maxresdefault (22)

Intro
      CRYSIS 3 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่เป็นหนึ่งในเกมส์แนว Action ที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรก็ว่าได้นะครับเอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิว CRYSIS 3 กันเลยดีกว่านะครับว่าจะเป็นอย่างไรพร้อมแล้วเราก็มาลุยกันเลยดีกว่านะครับ

Review
       CRYSIS 3 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์โคตร Action ที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรก็ว่าได้นะครับเอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่านะครับ
 Graphic : CRYSIS 3 นั้นถือว่าเป็ฯเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จดีพอสมควรนะครับกราฟิกของ CRYSIS 3 นั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะเข้าั้นเกมส์เทพพอสมควรก็ว่าได้นะครับ
 Sound : CRYSIS 3 ก็ยังทำ่ออกมาได้คอ่นข้างที่จะดีนะครับแต่อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากมายเท่าไรนะครับแต่ก็ถือว่า CRYSIS 3 นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมส์?ี่น่าสนใจในแงของเสียงเพลงพอสมควรเลยก็ว่าได้นะครับ
Game : CRYSIS 3 นั้นถือว่ามาสอบตกด้านนี้เลยก็ว่าได้นะครับ เพราะว่าเนื้อเรื่องและอะไรต่างๆของ CRYSIS 3 นั้นถือว่าทำออกมาห่วยขั้นเทพเลยก็ว่าได้นะครับ ต้งอบอกเลยว่าทางทีมงานควรจะตั้งใจมากกว่านี้ก็ว่าได้นะ

Conclusion
    CRYSIS 3 ถือว่าเป็นเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นถ้าหากไม่ได้ต้องการที่จะสนใจเนื้อเรื่องอะไรนะครับเพราะว่าในส่วนอื่นๆที่ไม่ใช่เนื้อเรื่องนั้นถือว่า CRYSIS 3 ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีและน่าสนใจพอสมควรนั่นแหละครับแนะนำ GAME "Review : CRYSIS 3" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review Crysis 3

โพสเมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2013

เข้าดู 349 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


crysis_3_20

video-games-war-cityscapes-jungle-crysis-fps-alien-nomad-nano-alcatraz-electronic-arts-crysis-3-HD-Wallpapers
Intro
Crysis 3 มหาเทพเจ้าเกมส์ที่อยากจะบอกว่าโคตรแห่งความคุ้มค่าแห่งเกมส์เลยก็ว่าได้ ครับเพราะว่าเกมส์นี้คืออภิมหาความคุ้มที่เรียกได้ว่าสุดๆในทุกด้านครับ เอาล่ะเดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่า Crysis 3 นั้นจะเป็นอย่างไร

First Touch
Crysis 3 สุดยอดอภิมหาเกมส์ที่ทุกคนรอคอยได้กลับมาอีกครั้งในซีรีส์ภาคต่อที่เรียกได้ว่าสุดมันส์และไม่เคยแย่ลงเลยสักที ในภาคนี้ Crysis 3 ได้กลับมาพร้อมสิ่งใหม่ๆต่างมากมายเช่นระบบธนูที่เราเรียกว่า Stalk Hunt ที่จะทำให้การเล่นของเรานั้นเปลี่ยนไป ระบบกราฟิกที่มีการอัพเกรดยกแผงจนเรียกได้ว่า ต้องอัพเกรดคอมตามเพราะภาพที่ได้ช่างสวยสดงดงามเสียนี่กระไร แต่สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือใช้อาวุธเอเลี่ยนได้นี่แหละครับคือสิ่งที่รอคอยมา นานเลยทีเดียว การที่เรานั้นสามารถ Hacking วัตถุต่างๆเช่นป้อมปืนเพื่อให้ยิงศัตรูได้ถือว่าเป็นอะไรใหม่ๆใน Crysis 3 ที่เรียกได้ว่าน่าทึ่งพอสมควร ทางด้านเสียงก้ยังคงเจ๋งเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนเลยครับเรียกได้ว่ากลับมาอย่างสุดยอดเสียจริง

Conclusion
Crysis 3 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานเกมสืเดินหน้ายิงที่เรียกได้ว่า สุดยอดมาตลอด ไม่ว่าจะภาพกราฟิก หรือเสียง แม้แต่การเสียเงินเพื่อที่จะเล่นนั้นยังสุดยอดเหมือนกันครับดังนั้นหากไม่ ว่ายังไงก็ตาม Crysis 3  นั้นถือว่าเป็นเกมส์ที่น่าเล่นมากเลยทีเดียวครับ

Rating 9/10

ss_b0555625bb7b972b8f26d0154dad591aa4bdb13e.1920x1080

Crysis3ExplosionsBeneaththeLibertyDome

Crysis3-31

c36

 แนะนำ GAME "Review Crysis 3" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย