Review : Dead Island: Riptide

โพสเมื่อ: 28 สิงหาคม 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


dead-island-riptide-35-1024x576 dead_island__riptide___wallpaper_by_damprevil-d5e3ow4

Intro
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องนะครับ โดยเราจะมารีวิวเกมส์กันต่อเลยนะครับรอบนี้เราจะมารีวิวเกมส์ที่เป็นภาคต่อที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะเจ๋งพอสมควรนะครับ โดยภาคแรกนั้นเราต้องบอกเลยว่า Dead Island นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ ถือว่าสอบผ่านไปได้อย่างมากเลยล่ะครับ แต่เมื่อไม่นานนักทางทีมงานก็ได้ออกภาคต่อที่มีชื่อว่า Dead Island: Riptide มานะครับ เอาละครับเรามาดูรีวิวแบบเจาะลึกกันเลยดีกว่านะครับว่าจะเป็นอย่างไรสำหรับ Dead Island: Riptide

Review
Dead Island: Riptide นั้นเป็นหนึ่งในเกมส์ภาคต่อของภาคแรกนะครับ โดยเนื้อเรื่องในภาคนี้ถือว่าเป็น SideStory หรือเรื่องราวอีกฝากหนึ่งของเกาะนั่นแหละครับ โดยเนื้อเรื่องนั้นจะมีความเกี่ยวข้องและเชื่อมโยงกันอยู่บ้างไม่มากก็น้อยนะครับ เอาละครับเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิว Dead Island: Riptide กันเลยดีกว่านะครับว่าแต่ละด้านจะทำออกมาได้ดีแค่ไหน

Dead-Island-Riptide-2

Graphic :  ต้องบอกเลยทำว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ หากว่าเรานั้นลองมองภาพข้างบนนั้นเราจะเห็นนะครับ ว่าภาพในเกมส์นี้ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสวยงามพอสมควรนะครับ กราฟิกนั้นดูทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ แต่ก็จะมีในบางฉากนะครับ ที่ทำในด้านของ น้ำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควรเท่าไรลองดูจากในฉากนี้นะครับ
Sound : ด้านนี้ไม่รู้จะหาอะไรมาให้ดูเลยเพราะว่า เสียงในเกมส์นี้ มันก็ต้องฟังนั่นแหละครับ ซึ่งสามารถที่จะดูได้จาก Trailor นะครับเสียงสนทนานั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคก็คือว่ามันคมคายและดูเหมือนเอาคนจริงๆมาพูดในสถานการณ์ต่างๆนั้นแหละครับ ซึ่งสำหรับเรานั้นก็ให้สอบผ่านด้านนี้นะครับสำหรับ Dead Island: Riptide เจ๋งด้านเสียงพอตัวเลยล่ะ

PC_1080p_000.bmp
        Game : Dead Island: Riptide นั้นนำเสนอในรูปแบบการเล่นของการเอาตัวรอดในมุมมองของFPS นะครับจะเหมือนกับว่าเรานั้นก็เป็นตัวละครหนึ่งในเกมส์นั่นแหละคัรบ นี่คือเสน่ห์ของ Dead Island: Riptide พอสมควรเลยล่ะ ด้วยการนำเสนอแนวเอาตัวรอดที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจนะครับอีกทั้งการนำเสนอในแนวแบบของ FPS ก็ถือว่ามาได้ถูกทางแล้วล่ะครับเพราะว่ามันช่วยดึงอารมณ์ออกมามากมายเลยล่ะ

Conclusion
             Dead Island: Riptide ถือว่าเป็นเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ ถือว่าเกมส์นี้หาจุดเด่นของตัวเองได้ค่อนข้างที่จะดีทั้งในส่วนของกราฟิก เสียงและรูปแบบการเล่นที่ทำออกมาได้โอเคเลยล่ะครับ อาจจะมีเนื้อเรื่องที่โง่ๆบ้างแต่ก็พอเล่นไปได้แบบไม่รำคานนะครับแนะนำ GAME "Review : Dead Island: Riptide" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : DEAD ISLAND RIPTIDE

โพสเมื่อ: 15 มีนาคม 2015

เข้าดู 620 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


4hAdCb uxtzcn MiEzy5 s4PdQC

Intro
ช่วงหลังนี้เกมส์ Zombie ชักจะเยอะไปแฮะและในตอนนี้ครั้งนี้ผมนั้นก็จะพาทุกท่านมาอ่านรีวิวเกมส์แนว Zombie นั่นแหละครับแน่นอนว่านี่เป็นเกมส์ Zombie ภาคต่อที่มีชื่อเกมส์ว่า  DEAD ISLAND RIPTIDE เอาละครับเรานั้นมาเริ่มอ่านรีวิวกันดีกว่านะครับ

Review
DEAD ISLAND RIPTIDE นี่คือภาคต่อจากภาคแรกนะครับโดยในภาคนี้ได้มีการเพิ่มตัวละครเข้ามา 1 ตัวละครที่มีทักษะการต่อสู้ระยะประชิดนั่นแหละครับ แต่ว่าอย่างไรก็ตามนั้นระบบช่วยเล่นก็ยังเล่นได้เพียงแค่ 4 คนนั่นแหละครับ เรียกได้เลยว่ามึงจะเพิ่มมาทำไมวะ แต่ว่าในส่วนอื่นๆนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีนะครับทั้งในส่วนขอกราฟิกที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรก็ว่าได้นะครับกราฟิกของเกมส์นี้มีจุดเด่นคือความสมจริงทั้งแสงและสีอะไรต่างๆมากมายนะครับ เรียกได้เลยว่า DEAD ISLAND RIPTIDE นั้นจัดเต็มกับเรื่องพวกนี้มากพอสมควรเลยทีเดียวครับ

Conclusion
DEAD ISLAND RIPTIDE หนึ่งในเกมส์ซอมบี้ภาคต่อที่ค่อนข้างที่จะสนุกพอสมควรก็ว่าได้นะครับหากใครที่ชื่นชอบเกมส์นี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็อยากจะแนะนำให้มาลองเล่นในภาคนี้ดูนะครับแนะนำ GAME "Review : DEAD ISLAND RIPTIDE" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Dead Island Riptide

โพสเมื่อ: 13 พฤศจิกายน 2013

เข้าดู 299 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Dead-Island-Riptide-Review-logo Dead-Island-Riptide-Screenshot-1

Intro
เกมส์ภาคต่อของความบ้าที่พามาติดเกาะแล้วเจอตัวอะไรบางอย่างที่เราเรียกมันว่า ซอมบี้นั่นเองครับ แต่จะบี้ยังไงมันก้ไม่ตายสักทีน่ะสิ 555 โดยภาคนี้เราก็มาติดเกาะอีกตามเคย ไม่รู้ว่าจะมาติดทำไมบ่อยเนี่ยไม่เคยจำ 555

First Touch
หลังจากที่ผู้รอดที่ชีวิตได้ออกมาจากเกาะด้วยทหารแต่ก็ไม่วายทหารก็จะจับมาทดลองพี่แกก็เลยพากันหนีไปอีกรอบเรือก็อับปางไปติดเกาะที่อยู่ห่างจากเกาะเดิมไม่กี่กิโลเมตร เอาเข้าไป โดยในภาคนี้ได้มีการปรับปรุงอะไรต่างๆเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มอาวุธ เพิ่มซอมบี้ ไม่รู้ว่าเพิ่มมาทำไม 555  ระบบกราฟิกในภาคนี้ถูกยกระดับขึ้นมาในแบบที่เรียกว่าสวยมากเลยทีเดียวครับ การแยกชิ้นส่วนซอมบี้นี่คือจุดเด่นของเกมส์นี้เค้าเลยล่ะผมล่ะชอบจริงๆสะใจนิดๆ เกมส์นี้สิ่งหนึ่งที่น่าเบื่อก็คือเควสการทำภารกิจแบบเดิมๆครับแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนเท่าไรเลยซึ่งต้องขอเอามาเป็นจุดติหน่อยล่ะครับ

Feel IT !
Dead Island Riptide ถือว่าเป็นเกมส์ภาคต่อที่รักษามาตรฐานความสนุกเดิมเอาไว้ได้อย่างครบถ้วนแม้ว่าบางอย่างอาจจะไม่ได้ดีขึ้นแต่มันกไม่ได้แย่ลงจากเดิมเท่าไรใครที่ชอบเกมส์แนวนี้ขอแนะนำเลยครับ แล้วจะไม่ผิดหวัง

Rating 8/10

Dead-Island-Riptide-review-1 Dead-Island-Riptide-Nail-Brass-Knuckles deadisland-riptide-all-all-screenshot-027-cave-copy dead_island_riptide_24 deadisland1 Dead-Island-Riptide-2 deadisland-riptide-all-all-screenshot-003แนะนำ GAME "Review : Dead Island Riptide" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น