Review : DEAD RISING 3 : APOCALYPSE EDITION

โพสเมื่อ: 18 สิงหาคม 2015

เข้าดู 163 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


5GhzMI uD9WJV 6yBOYL 4B6GTK jLyNzs fejboW lnuuDQ u8E0jv

Intro
เริ่มต้นตอนเที่ยงด้วยการรีวิวเกมส์กันต่อดีกว่านะคัรบโดยเกมส์นี้ถือว่าได้ทำมาจนเป็นเกมส์ ไตรภาคเรียบร้อยแล้วะครับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า DEAD RISING 3 : APOCALYPSE EDITION แค่เห็นชื่อหลายๆคนนั้นคงจะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอนครับเพราะว่าใครๆก็น่าจะคุ้นกับเกมส์แนวนี้ที่ต้องบอกเลยว่าทำออกมไาด้อย่างน่าสนใจนะครับ เอาละครับเรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่านะครับ

Ev4I2c pgjvVK

Review
 DEAD RISING 3 : APOCALYPSE EDITION นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้อย่างยาวนานและยังเป็นที่ประทับใจของเหล่านักเล่นเกมส์ตัวยงจนถึงทุกวันนี้นะครับ และในตอนนี้เราจะมาเจาะลึกกันในแต่ละด้านของเกมส์นี้นะครับว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันเชียวพร้อมแล้วมาดูกันเลยนะครับ
  Graphic : DEAD RISING 3 : APOCALYPSE EDITION นี่ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ที่ทำกราฟิกออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับกราฟิกในภาค 3 นั้นสำหรับผมต้องบอกเลยว่าแทบจะให้ผ่านเลยก็ว่าได้นะครับ ด้วยการที่ตัวเกมส์นั้นกเ็บรายละเอียดต่างๆออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับถือว่า DEAD RISING 3 สอบผ่านในด้านนี้ไปได้อย่างง่ายดายพอสมควรเลยก็ว่าได้นะครับ โอเคเลยทีเดียวล่ะครับ
    Sound : DEAD RISING 3 นั้นในภาคนี้ถือว่าทำเสียงประกอบออกมายังได้ค่อนข้างที่จะโอเคนะครับยังสอบผ่านตามมาตรฐานเดิมๆอยู่มากมายนะครับถือว่า เป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ด้านนี้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าด้านนี้ก็ยังสอบผ่านไปได้ค่อนข้างที่จะดีสำหรับในภาค 3
Game : เนื้อหาในเกมส์นี้ถือว่าค่อนข้างที่จะแปลกแหวกแนวจากเดิมไปสักนิดด้วยความที่ตัวเกมส์นั้นจะพยายามนำเสนอในแง่ของความบ้าคลั่งออกมาอย่างสุดโต่ง ด้วยการแทรกมุขตลกต่างๆไว้ แต่อย่างไรก็ตามนั้นมันก็ยังแฝงไว้ด้วยความโหดนะครับ และสิ่งที่เพิ่มมาก็คือภารกิจที่ค่อนข้างที่จะมีมนุษยธรรมมากขึ้นกว่าเดิมนั่นแหละครับ สำหรับรูปแบบการเล่นนั้นก็ยังคงเดิมอยู่ทุกระเบียบนิ้วนะครับ

Conclusion
 DEAD RISING 3 นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีและสอบผ่านในฐานะที่เป็นเกมส์แนว Action นะครับ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่ทำออกมไาด้อย่างที่โอเคพอสมควรนะครับ หากว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์แนวบ้าๆบอๆ แบบนี้ต้องบอกเลยว่า DEAD RISING 3 นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีพอสมควรนะครับแนะนำ GAME "Review : DEAD RISING 3 : APOCALYPSE EDITION" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Dead Rising 3 Apocalypse Edition

โพสเมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2015

เข้าดู 118 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ss_d368208e4dd371d1826434970b65e9dd09e24dff.1920x1080 ss_129f2f5e120ae057862ea222ad394fd1cfdfdc8b.1920x1080 ss_9300a8df752c2765ba33f40dec302920ba6aaaac.1920x1080

Intro
เรามารีวิวเกมส์แนว Zombie กันเลยดีกว่ากับเกมส์ที่มีชื่อว่า Dead Rising 3 Apocalypse Editionแน่นอนว่าเราจะมารีวิวเกมส์นี้ที่ผมนั้นอยากจะบอกเลยว่ามันคือเกมส์บ้าๆพอสมควรลยทีเดียวละครับ

Review
Dead Rising 3 Apocalypse Edition แน่นอนว่านี่คือหนึ่งในเกมส์ที่จะพาเรานั้นไปเผชิญฝูงซอมนะครับด้วย Concept ของตัวเกมส์ที่มีนั้นค่อนข้างที่จะเข้าใจได้ง่ายๆพอสมควรเลยทีเดียวก็ว่าได้ก็คือ เดินหน้าฆ่านั่นแหละครับ โดย ต้องบอกก่อนนะครับว่า Dead Rising 3 Apocalypse Edition นั้นมีกราฟิกที่ผมอยากจะบอกเลยละครับว่าค่อนข้างจะโอเคเลยทีเดียวละมันทำออกมาได้อย่างเลือดสาดมากและในส่วนของเนื้อเรื่องที่ดูเหมือนไม่มีอะไรนั้นแต่กลับทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ

Conclusion
Dead Rising 3 Apocalypse Edition นี่คือหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างจะน่าเล่นพอสมควรนะครับหากใครที่ชื่นชอบเกมส์แนวนี้ละก็ผมก็อยากจะแนะนำให้ลองเล่นเกมส์นี้ดูซึ่งมีชื่อว่า Dead Rising 3 Apocalypse Edition นั่นเองครับแนะนำ GAME "Review : Dead Rising 3 Apocalypse Edition" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย