Review : Dead Space 3

โพสเมื่อ: 1 สิงหาคม 2015

เข้าดู 449 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Dead-Space-3-Awakened-2 1362666037-5 Dead-Space-3 dead-space-3-review-screen-1

Intro
หลังจากที่ตอนเย็นเรานั้นได้ด่าเกมส์นี้ในภาค 2 ไปแล้วเราก็ยังจะมีหน้ามารีวิวในภาค 3 กันต่อนะครับโดยเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า Dead Space 3 แน่นอนว่าเราะต้องมาดูกันแล้วล่ะครับว่าภาคนี้จะทำออกมาได้ดีเท่ากับภาค แรกไหม และหวังว่าคงจะไม่ห่วยเหมือนภาคที่แล้วนะครับ

Review
            Dead Space 3 นั้นต้องบอกเลยว่ามันเป็นการเสี่ยงตายมารีวิวในภาค 3 นี้พอสมควรนะครับ เอาละครับแต่อย่างไรเรานั้นก็ต้องมารีวิวอยู่ดีนะครับ เอาละครับมาเชิญชมรีวิว Dead Space 3 กันเลยดีกว่านะครับ

Graphic : Dead Space 3 นั้นถือว่าทำออกมาได้สุดติ่งกระดิ่งแมวกว่าภาคแรกและภาค  2 นะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่ากราฟิกมีความไหลลื่นค่อนข้างสูงและการดีไซน์ตัวละครก็ออกมาได้ค่อนข้างที่จะสวยงามนะครับทำให้เรานั้นต้องบอกเลยว่า Dead Space 3 นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนขางที่จะดีนะครับในด้านนี้
 Sound : Dead Space 3 นี่ต้องบอกเลยว่าภาคนี้ทำเสียงออกมาได้ค่อนข้างที่จะหลอนพอสมควรนะครับ เสียงของเกมส์นี้ก็ยังใช้ของเก่าเป็นส่วนใหญ่นะครับ ซึ่งในส่วนนี้ของเก่าก็ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีอยู่แล้วนะครับไม่มีอะไรให้ชมและตำหนิสักเท่าไรแฮะ
Game : Dead Space 3 นั้นต้องบอกเลยว่าเนื้อเรื่องนั้นปรับปรุงขึ้นมานิดนึงนะครับก็คือว่าดีขึ้นแต่ก็ไม่ดีขึ้นถึงขั้นที่จะต้องบอกว่าเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนนะครับ อีกทั้งยังมีความรู้สึกเหมือนว่าเกมส์นี้ค่อยๆจะหมดมุขลงไปค่อนข้างที่จะเยอะพอสมควรนะครับทำให้ Dead Space 3 ในส่วนเนื้อเรื่องนั้นไม่มีอะไรโดดเด่นเลยแหละ

Conclusion

ท้ายที่สุดแล้วไม่รู้ว่าเรานั้นคาดหวังกับ Dead Space 3 มากเกินไปหรือไม่ โดยรวมนั้นเราต้องบอกเลยนะครับว่ามันทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีกว่าภาคที่ 2 แต่ในอีกมุมนึงผมนั้นกลับรู้สึกว่ามันยังดีไม่พอสักเท่าไรก็ว่าได้นะครับ ซึ่งในส่วนที่ควรปรับปรุงนั้นก็ไม่ค่อยจะทำมันออกมาได้ดีเลย ก็ถือว่าเป็นจุดอ่อนที่ใหญ่พอสมควรนะครับแนะนำ GAME "Review : Dead Space 3" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Dead Space 3

โพสเมื่อ: 18 มีนาคม 2015

เข้าดู 120 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Dead-Space-3-Wallpapers-11 ds3_researchfacility_nbsfu 189s61osn5u4fjpg Co-Op-Team-Up-Take-Down_656x369

Intro
โอ๊ะ โอเรานั้นมารีวิวเกมส์ภาคต่อที่ตอ้งบอกเลวว่า จะภาคต่ออะไรขนาดนี้ก็ว่าได้นะครับตอนนี้เรานั้นจะได้มารีวิว Dead Space 3 นั้นก็ว่าได้นะครับเอาละครับเมื่อพร้อมแล้วเรานั้น มารีวิวกันเลยดีกว่านะครับว่า Dead Space 3 นั้นจะทำออกมาได้ดีพอสมควรเท่าไรก็ว่าได้นะครับรีวิวดีกว่าเนอะ

Review
Dead Space 3 นี่ก็คือหนึ่งในเกมส์ภาค ต่อที่เป็นภาคที่ต้องบอกเลยว่ามีการใช้ชื่อภาคกลายๆว่า Awaken นั่นแหละครับแน่นอนว่านี่คือการบอกกอนเลยว่า กูจะกลับมาทวงแล้วนะ เกมส์ที่กูต้องได้แชมป์แน่นอนว่า  การกลับมาทวงครั้งนี้ผมนั้นต้องบอกเลยน่ะครับว่า มันก็ถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ Dead Space 3 นั้นได้มีการปรับปรุงกราฟิกขึ้นมาใหม่พร้อมทั้งได้มีการปรับปรุงในส่วนที่เรียกว่าการเล่นขึ้นมาใหม่นั่นแหละครับแน่ล่ะครับ Dead Space 3 นั้นก็ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ที่น่าเล่นมากขึ้นมาเลยทีเดียวพอสมควรก็ว่าได้นะครับ

Conclusion
Dead Space 3 นี่ก็คือหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรก็ว่าได้นะครับแน่นอนว่านี่ก็คือการกลับมาทวงบัลลังคืนนั่นแหละครับ แต่อย่างไรก็ตามนั้นจะทวงได้ไหมก็ต้องดูนั่นแหละครับแนะนำ GAME "Review : Dead Space 3" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Dead Space 3

โพสเมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2013

เข้าดู 103 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


2467582-dead-space-3-darkcruz360-32963202-1920-1080 dead_space_3_game-wide

Intro
Dead Space 3
เกมส์แนวหลอนโคตรๆกลับมาอีกครั้งในภาค 3 ที่เรียกได้ว่า 2 ภาคแรกนั้นทำเรากรี๊ดแตกกันมาหลายครั้งแล้วก็ตามครับ ในภาค 3 นี้ได้กลับมาพร้อมกับเนื้อเรื่องใหม่และความสยองที่เรียกได้ว่าสุดโหดอีกเช่นเคยครับ

First Touch
Dead Space 3 นั้นถือว่าเป็นเกมส์แนวหลอนโสตประสาทอันดับต้นๆของวงการเกมส์เลยก็ได้ครับ ตัวเกมส์นั้นเป็นแบบ Action ปนสยองขวัญที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องเข้มข้นเป็นอย่างมากครับ โดยในภาคนี้สิ่งที่ผมเห็นว่าด้อยลงนั้นคือกราฟิกนั้นถือว่าแย่กว่าเดิมครับ แต่ว่ากลับถูกแทนด้วยการที่เราได้แมพใหญ่ๆมาแทนครับ โดยจะเน้นไปในส่วนของการเล่นมากกว่าเพราะว่าจุดเด่นคือการต่อสู้ระยะประชิดที่ผมนั้นชอบมากๆมันให้ความรู้สึกที่น่ากลัวกว่าเกมส์ตระกูล Resident Evil ด้วยซ้ำครับ

Conclusion
Dead Space 3 นั้นถือว่าเป็นเกมส์ที่ค่อนข้างหลอนโสตประสาทมากๆเลยละครับ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเนื้อเรื่องความเข้มข้นมากกว่าไมโลด้วยซ้ำแต่อาจจะต้องหงุดหงิดในกราฟิกที่บางจุดหยาบไปเล็กน้อยครับ

Rating 8.5/10

68267_open Dead-Space-3-4 dead-space-3-screenshot-6 ds3dlc003 ds3dlc004 eurogamer-amiybk dead-space-3_1แนะนำ GAME "Review : Dead Space 3" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น