Review : DEADPOOL

โพสเมื่อ: 8 กรกฎาคม 2015

เข้าดู 417 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


itcn 9blh 3u3f 8u4c vxe jb65

Intro
วันนี้เรานั้นจะมารีวิวเกมส์ที่มีชื่อว่า DEADPOOL นั้นแหละครับมันเป็นหนึ่งในเกมส์ที่สร้างมาจาก Comics ที่ค่อนข้างที่จะดังพอสมควรนะรับเอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิว DEADPOOL ดีกว่านะครับ

Review
     DEADPOOL นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์เก่าเมื่อสองปีก่อนนะครับ เอาละครับ เรานั้นมาเริ่มรีวิว DEADPOOL กันแบบสนุกสนานดีกว่านะครับพร้อมแล้วลุยกันเลยนะครับ
GraphicDEADPOOL ถือว่าทำกราฟิกออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่ากราฟิกของ DEADPOOL ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะเหมาะกับเกมส์เพี้ยนๆแบบนี้พอสมควรก็ว่าได้นะครับ เอาละครับ เดี๋ยวเรานั้นไปดูรีวิวด้านอื่นกันก่อนดีกว่านะครับ
SoundDEADPOOL ทำเสียงออกมาได้ทำให้ผมนั้นคิดว่าทำออกมาดีกว่า การ์ตูนอีกนะเนี่ย ต้องบอกเลยว่าจะมีติแค่เพลงประกอบบางฉากที่ไม่เข้ากับตัวละครอย่างแรงเลยก็ว่าได้นะครับ
GameDEADPOOL เนื้อเรื่องต่างๆนั้นอาจจะดูรุนแรงไปบ้างนะครับ โดยเรานั้นก็ต้องบอกตามตรงนั่นแหละครับ ว่า DEADPOOL ทำเนื้อหาออกมาได้อย่างรุนแรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนะครับ การที่ตัวเกมส์นั้นจะมีเนื้อเรื่องรุนแรงจึงไม่ผิดคาดไปสักเท่าไรก็ว่าได้นะครับ

Conclusion
   DEADPOOL นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์แนว Action ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสนุกนะครับทำให้เรานั้นต้องยกนิ้วให้เลยก็ว่ได้นะครับสำหรับ DEADPOOL ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทำออกมาได้อย่างไม่น่าผิดหวังสักเท่าไรเลยก็ว่าได้นะครับแนะนำ GAME "Review : DEADPOOL" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : DEADPOOL

โพสเมื่อ: 16 เมษายน 2015

เข้าดู 162 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


03 05 04 01 02

Intro
มีคนบอกว่า Superhero คือคนที่รักความยุติธรรมไม่ฆ่าโจรร้ายและเป็นคนดี แต่ว่าต้องบอกเลยว่าใช้ไม่ได้กับคนๆนี้แน่นอนครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยนะครับว่า ฮีโร่คนนี้มีชือ่ว่า DEADPOOL เอาละครับเมื่อพร้อมแล้วเรานั้นมารีวิวกันเลยดีกว่านะครับกับเกมส์ที่มีชื่อว่า DEADPOOL นะครับ

Review
   DEADPOOL นั้นคือหนึ่งใน SuperHero ที่ต้องบอกเลยนะครับว่าค่อนข้างที่จะย่ำแย่ในหลายๆด้านพอสมควรนะครับตัวฮีโร่เองนั้นค่อนข้างที่จะบ้าๆบอๆ บวมๆแปลกๆยัไงก็ไม่รู้สินะครับเอาละ ผมว่าเรานั้นมาเริ่มทำรีวิวกันเลยดีกว่านะครับเดี๋ยวจะไม่ทันการกับการเล่นสงกรานต์วันสุดท้าย
Graphic : ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าเกมส์ DEADPOOL นั้นสอบผ่านอย่างไม่ตอ้งคิดมากเลยก็ว่าได้นะครับ DEADPOOL นั้นมาพร้อมกับกราฟิกที่ค่อนข้างจะโอเคเลยซึ่งก็ตรงตาม Concept ของตัวละครตัวนี้ที่ค่อนข้างจะหลุดโลกอยู่แล้วก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า DEADPOOL นั้นคือหนึ่งใน Hero ที่ค่อนข้างทำกราฟิกออกมาได้อย่างโอเคกันเลยทีเดียวนะครับ
SoundDEADPOOL นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่มาหลากหลายภาษานะครับก่อนอื่นนั้นต้องบอกเลยว่า DEADPOOL นั้นมันพูดได้หลายภาษาอยู่แล้วและทางผู้สร้างเกมส์นั้นก็ได้ใส่ใจตรงนี้เป็นอย่างมากนะครับเรียกได้เลยว่าทำให้ DEADPOOL นั้นพุดได้หลายภาษาจริงๆ
GameDEADPOOL นั้นต้องบอกเลยว่าทำในส่วนนี้ออกได้แย่กว่าที่ผมคาดไว้เยอะมากเลยก็ว่าดไ้นะครับเพราะว่า DEADPOOL นั้นมีเนื้อเรื่องที่สั้นเกินไปและไร้ซึ่งความสมเหตุสมผลในบางส่วนก็ว่าได้นะครับทำให้บางทีผมนั้นต้องบอกเลยว่าค่อนข้างที่จะผิดหวังในส่วนนี้อย่างเล็กน้อยนะครับแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากเท่าไรเพราะว่า DEADPOOL นั้นมันก็ค่อนข้างที่จะหลุดๆจากสารระบบเกมส์ทั่วไปอยู่แล้วครับ

Conclusion
   DEADPOOL นั้นต้องถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีนะครับเรียกได้เลยว่ามันอาจจะดูเก่าไปสักนิดแต่ต้องบอกเลยนะครับว่า DEADPOOL นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ Hero ที่ต้องเล่นให้ได้อย่างแน่นอนนะครับ และเรานั้นอยากจะขอบอกกับทุกท่านเนื่องในวันสงกรานต์นี้นะครับว่าขอให้ทุกท่านที่ได้ตามอ่านรีวิวมาอย่างยาวนานมีความสุขในช่วงสงกรานต์นี้นะครับแนะนำ GAME "Review : DEADPOOL" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย