Review : Evolve: Monster Race Edition

โพสเมื่อ: 27 สิงหาคม 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


evolve_monster_skin_pack maxresdefault repack-evolve-pc-monster-race-edition-dlcs-2015-rus-eng-ot-rg-steamgames_6 391193_2kgkmt_evolve_screenshots_1920x1080_medium

Intro
             Evolve: Monster Race Edition นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่ามันเป็นภาคเสริมที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ เอาละครับ เดี๋ยวเราลองมาดูเจาะลึกกันในรายละเอียดต่างๆของ ภาคเสริมตัวนี้กันดีกว่านะครับว่าจะมีอะไรแปลกและแตกต่างจากภาคหลักกันไหมนะครับมาดูกันเลย

 

evolve-custom-skin s2-9e8ce9fc1a88ae8f9fd2fd213d2f6296

 

Review
            Evolve: Monster Race Edition นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้อย่าพอเหมาะกับเวลานะคัรบ เพราะว่าในตอนนั้นภาคแรกค่อนข้างที่จะดังมากมายพอสมควรนะครับ แล้วภาคเสริมก็ออกมาได้ต่อกันพอดีเอาละครับเดี๋ยวเรานั้นมาดูรีวิวเจาะลึกกันเลยดีกว่านะครับว่า Evolve: Monster Race Edition จะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันนะครับ
    Graphic : Evolve: Monster Race Edition น้นถือว่าเป็นเกมส์ที่มีกราฟิกที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับถือว่ากราฟิกในเกมส์ทำออกมได้สวยงามเลยทีเดียวล่ะ ครับ ยิ่งทำออกมาให้เรานั้นเห็นรายละเอียดรอบๆอย่างชัดเจนแล้วเราต้องบอกว่า เกมส์นี้ได้คะแนนในส่วนนี้ผ่านไปอย่างง่ายดายก็ว่าได้นะครับ ถือว่าโอเคเลยล่ะครับ
 Sound : Evolve: Monster Race Edition นั้นถือว่าทำด้านเสียงออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ มันช่วยเพิ่มประสบการณ์ความหลอนให้เราได้อย่างมากเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ
Game : ต้องบอกเลยว่าทำเนื้อเรื่องออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจนะครับ เราั้นต้องบอกเลยว่า Evolve: Monster Race Edition นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่มีรูปแบบการเล่นและเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างที่จะสนุกพอสมควรนะครับ ถือว่าเจ๋งพอสมควรเลยก็ว่าได้นะครับกับเกมส์ Evolve: Monster Race Edition

Conclusion
             Evolve: Monster Race Edition ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ FPS ที่สร้างความหลอนและความสนุกไว้อย่างมากมายพอสมควรนะครับต้องบอกเลยว่าเป็นเกมส์ที่เล่นแล้วค่อนข้างที่จะสนุกใช้ได้เลยทีเดียวล่ะครับกับ Evolve: Monster Race Edition แนะนำ GAME "Review : Evolve: Monster Race Edition" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : EVOLVE : MONSTER RACE EDITION

โพสเมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2015

เข้าดู 672 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


iLyTGiqJ66syW iM3pTMkwslwlK ibd2lakzfTiNmh iTtOvStdtS9C4 ieRPa9svswOm7 ini2ALI80NVf9

Intro
หากใครที่กำลังมองหาเกมส์แนว ไล่ยิงสัตว์ประหลาดบ้าๆบอๆอยู่ล่ะก็ผมก็คงจะบอกได้ว่าสามารถที่จะหาได้จากเกมส์นี้ที่ผมนั้นกำลังรีวิวนี่แหละครับเพราะว่าเกมส์นี้เรานั้นจะได้ไปตะลุยกับเหล่าสัตว์ประหลาดแปลกๆมากมายพอสมควรเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ ดังนั้นเราลองมาดูกันดีกว่านะครับว่า จะตรงใจเหล่าคอเกมส์ไหมเอาละครับไปดูรีวิวกันเลย

Review
EVOLVE : MONSTER RACE EDITION เกมส์แนว FPS ที่จะพาเรานั้นไปตะลุยบนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดต่างๆมากมายครับโดยเกมส์นี้ค่อนข้างที่จะทำในส่วนของ Graphic นั้นออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับเรียกได้ว่าใส่ใจอย่างมากเลยล่ะโดยเฉพาะในที่มืดๆนั้นผมชอบนะยิ่งระบบความชัดลึกชัดตื้่นมันมาเต็มๆเนี่ยผมชอบมากๆเลยก็ว่าได้นะครับ ทั้งในส่วนเนื้อเรื่องและรูปแบบการเล่นนั้นที่ส่งเสริมให้มีการเล่นแบบร่วมด้วยช่วยกันนี่แหละครับที่ทำให้ EVOLVE : MONSTER RACE EDITION นั้นค่อนข้างเป็นเกมส์ที่เริ่มจะสนุกขึ้นมากเรื่อยๆเมื่อเล่นไปนานๆก็ว่าได้นะครับ

Conclusion
EVOLVE : MONSTER RACE EDITION นี่คือหนึ่งในเกมส์ที่หลายๆคนนั้นกำลังโหยหาอย่างแน่นอนครับเพราะว่า EVOLVE : MONSTER RACE EDITION นั้นแฝงมาด้วยความมันส์ฉบับเต็มแบบสุดโหดเลยละครับแนะนำ GAME "Review : EVOLVE : MONSTER RACE EDITION" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย