Review : MAD MAX

โพสเมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2015

เข้าดู 311 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


6qNJSPS TUKtYpO zdX3Oss SzknEKB

Intro
เอาละครับผมว่าเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิวกันต่อเลยดีกว่านะครับ โดยเกมส์นี้สร้างมากจากภาพยนตร์ชื่อดังในปีนี้นะครับโดยเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีชือ่ว่า MAD MAX นะครับ แหะๆ ใครไม่คุ้นแต่ที่แน่ๆผมโคตรจะคุ้นกับเกมส์นี้เลยก็ว่าได้นะครับ พร้อมแล้วมาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่านะครับ

guCFXzf zi3T0K2 glPLHKv NeMgi2h

Review
            MAD MAX นั้นต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่สร้างโดยใช้อะไรต่างๆนั้นยืนพื้นมาจากภาพยนตร์นะครับและโดยปกตินั้นเราต้องบอกเลยว่าเกมส์ที่สร้างมาจากภาพยนตร์นั้นค่อนข้างที่จะไม่ประสบความสำเร็จสักเท่าไรนะครับ
     Graphic : กราฟิกนั้นต้องบอกกันตรงๆนะครับว่กราฟิกของ MAD MAX นัน้มันก็ทำออกมาได้ดีนั่นแหละครับแต่บางทีก็งงๆนะครับไม่รู้ว่าทางผู้สร้างไม่เห็นรึอย่างไรว่ากราฟิกฝุ่นในเกมส์นี้มันไม่ค่อยสมจริงสักเท่าไรนะครับ แต่ก็อย่างว่านั่นแหละครับรีบๆเข็นมาก่อนกระแสภาพยนตร์มันจะหาย
    Sound : MAD MAX ด้านเสียงผมต้องบอกเลยว่าเพลงโคตรจะมันส์ๆพอๆกับภาพยนตร์พอสมควรนะครับ หากว่าใครที่แบบชอบอะไรที่คล้ายๆกับภาพยนตร์นั้นต้องบอกเลยว่า MAD MAX จะตอบโจทย์ตรงนี้ได้อย่างดีแน่นอนคะรับ
    Game : ด้านรูปแบบของเกมส์นั้นสำหรับเราถือว่าเป็นเกมส์ที่มีเนื้อเรื่องสร้างออกมาได้แตกต่างจากภาพยนตร์พอสมควรนะครับ ซึ่งสำหรับเราถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเรื่องดีพอสมควรนะครับ เพราะมันทำให้เรานั้นไม่รู้สึกเบื่อสักเท่าไรนะครับ รูปแบบการเล่นก็ทำมาได้ในแนวๆนี้แหละครับ คือว่าไม่ดีแ่ล้วก็ไม่แย่จนเกินไปนะครับ

Conclusion
บทสรุปแล้วนั้นหากว่าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้หรือว่า ชอบเกมส์แนวๆบู๊ล้างผลาญ อย่างเช่น MAD MAX ก็คงจะเล่นสนุกอยู่พอสมควรนะครับ เพราะว่าเกมส์น้นไม่ได้ลอกภาพยนตร์มาทั้งหมดนะครับ ก็ยังพอดีสัดส่วนของความเป็นตัวเองเหลืออยู่เยอะนะครับแนะนำ GAME "Review : MAD MAX" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Mad Max

โพสเมื่อ: 3 กันยายน 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


tKW8xcT 07eJueb FrSgmCQ GWiOJ8x

Intro
กลับมาแล้วล่ะครับกับการรีวิวเกมส์กันอย่างต่อเนื่องนะครับ ที่ผมหายไปนั้นไม่ได้หายไปไหนหรอกนะครับ เพราะว่ามันไม่มีเกมส์ใหม่ๆให้เรานั้นได้รีวิวกันเลยน่ะสิครับ เอาละครับ เมื่อพร้อมแล้วผมว่าเรามาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับ โดยเกมส์ที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้เป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า Mad Max ผมว่าเมื่อพร้อมแล้วเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิว Mad Max แบบเจาะลึกกันเลยดีกว่านะครับว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันนะครับ

hhdmvyo D1vVHbu

Review

           Mad Max นั้นถือว่าเป็นเกมส์ที่สร้างมาจากภาพยนตร์ชื่อดังที่พึ่งลาโรงไปนะครับ โดยMad Max นั้นจะเกี่ยวการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดในโลกที่เกิดโดนนิวเคลียร์ ถล่มจนทำให้โลกล่มสลายนะครับเรามักจะเรียกติดปากกันว่า Distopia นั่นแหละครับ เอาละครับเรานั้นมาเริ่มดูรีวิวแบบเจาะลึกกันเลยดีกว่านะครับว่า Mad Max นั้นจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันเชียวนะครับ สำหรับในแต่ละด้านในวันนี้นะครับ
  Graphic : Mad Max นั้นถือว่าทำกราฟิกออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควรก็ว่าได้นะครับ เอาละครับ ต้องบอกเลยว่ากราฟิกของมันนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ กราฟิกเกมส์นี้อาจจะไม่เจ๋งอะไรต่างๆมากมายพอสมควรนะครับ แต่ว่ามันก็ทำออกมากลางๆนะครับ การเก็บรายละเอียดต่างๆนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะกลางๆพอสมควรก็ว่าได้นะครับ ถือว่าอย่างน้อยก็ถือว่าสอบผ่านนะครับ เราให้ไปเลยในคะแนนที่ 8/10
Sound : สำหรับในด้านเสียงนั้นผมว่ามันทำออกมาในแบบที่โอเคพอสมควรก็ว่าได้นะครับ เสียงนั้นอาจจะไม่มันส์เท่ากับในหนังนะครับ แต่ก็ต้องบอกเลยว่า Mad Max นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคนะครับ ซึ่งเรานั้นต้องบอกเลยว่า ทำเสียงออกมาได้ค่อนข้างที่จะมันส์พอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยสำหรับในด้านนี้เรานั้นให้คะแนนไปเลยที่ 7/10 นะครับ ซึ่งก็ถือว่าทำออกมาได้โอเคพอสมควรนะครับ
Game : ต้องบอกว่ารูปแบบการเล่นของ เกมส์นี้ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควรนะครับ ในเกมส์นี้ต้องบอกเลยว่า Mad Max นั้นทำในด้านรูปแบบการเล่นออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีและสอบผ่านพอสมควรก็ว่าได้นะครับ ส่วนในด้านของเนื้อเรื่องนั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดูหลวมๆไปหน่อยก็ว่าได้นะครับ ถ้าหากว่าทางทีมงานแก้เนื้อเรื่องในบางฉากนั้นต้องบอกเลยว่า ทำออกมาให้ดีกว่านี้ Mad Max จะเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่สนุกพอสมควรนะครับ

Conclusion
           

             Mad Max นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรนะครับ หากว่าใครที่จะเล่นเพื่อเอากราฟิกนั้นต้องบอกเลยว่า Mad Max นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีและน่าสนใจพอสมควรนะครับ เอาละครับ สำหรับการรีวิว Mad Max นั้นก็คงมีเท่านี้แหละครับแนะนำ GAME "Review : Mad Max" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย