Review : NBA 2K14

โพสเมื่อ: 3 พฤศจิกายน 2013

เข้าดู 562 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


nba_2k14_screen_2

Introduce
หากช่วงนี้ใครกำลังมองหาเกมส์กีฬานอกจากเกมส์ฟุตบอลแล้วก็คงมีเกมส์บาสเก็ตบอลนี่แหละครับที่เรียกได้ว่าเป็นเกมส์กีฬายอดนิยมของคนทั่วโลกเหมือนกัน และในวันนี้ก็ได้มีเกมส์บาสเก็ตบอลเกมส์หนึ่งที่มีอายุมาอย่างยาวนานและมีการพัฒนามาตลอดและยังครองใจคนทั้งโลกไว้ได้ตลอดมานั่นก็คือเกมส์ NBA 2K14 จากค่าย 2Kครับ
NBA 2K14 เป็นเกมส์แนวกีฬาที่เรานั้นจะได้เล่นกีฬาบาสเก็ตบอลครับโดยจะมีทีมต่างๆมากมายแต่ว่าจะเน้นที่ NBA เป็นหลักทำไมน่ะเหรอ ก็เพราะว่า NBA คือ League ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกครับเราจะได้ควบคุมผู้เล่นระดับโลกอย่าง Kobe Bryand ,Lebron James หรือแม้แต่ Kevin Durant ครับ

hames

First Touch <CONCLUSION>
จุดเด่นของ NBA2K14 ที่ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบตลอดมาคือภาพกราฟิกครับ ที่มีความสวยงามมีอารมณ์ร่วมกับเกมส์เป็นอย่างมาก ทำให้เรานั้นได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่เหมือนเรานั้นได้เข้าไปเป็นผู้เล่นจริงๆครับ และในภาคนี้ก็ไม่มีกั๊กตามเคยได้เปลี่ยน แปลงอะไรต่างๆบ้างให้มากขึ้นกว่าเดิมพร้อมทั้งอัพเดตตัวผู้เล่นให้เป็นปัจจุบัน
ระบบการกราฟิกที่พัฒนาขึ้นจนเรานั้นเห็นความแตกต่างพอสมควรในเรื่องระบบฟิสิกส์การชู๊ตลูกบาสและในส่วนของการแสดงสีหน้าในการเล่นของตัวละครที่เล่นครับ เราอาจจะได้เห็นอารมณ์โกรธ และดีใจที่คล้ายคนจริงๆมากขึ้นครับ นอกจากระบบกราฟิกที่ถูกพัฒนาขึ้นจากเดิมแล้วระบบการเล่นยังถูกพัฒนาขึ้นด้วยไม่ว่าจะเป็นการเข้าทำแต้มที่เหมือนจริงไม่ว่าจะเป็นเข้าทำแต้มแบบชู๊ต เลย์อิน หรือแม้แต่ Dunk ครับทำให้เรานั้นได้สะใจกับการเล่นในแบบต่างๆมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยครับ

EA-Sports-NBA-Live-14-Can-Compete-with-NBA-2K14-2 maxresdefault

โหมดการเล่นก็ยังอยู่ครบเหมือนเดิมแต่ที่เห็นว่าน่าจะสนุกขึ้นก็คงจะเป็นการเล่นแข่งขันรูปแบบเฉพาะเช่น 3 Point Shoot out หรือแข่งยิงสามแต้มหรือแม้แต่การแข่งแบบ Dunk Contest ครับแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้ความสนุกของ NBA2K14 มากกว่าเกมส์อื่นๆที่เหมือนๆกันอีกด้วย เอาละครับเมื่อรู้แล้วก็อย่าลืมอุดหนุนของแท้กันด้วยนะครับแนะนำ GAME "Review : NBA 2K14" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น