Review : Need For Speed Rivals

โพสเมื่อ: 14 กันยายน 2015

เข้าดู 444 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


maxresdefault need_for_speed_rivals_68_605x Need-for-Speed-Rivals-5 need-for-speed-rivals-43578

Intro
เอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิวเกมส์กันเลยดีกว่านะครับโดยเกมส์นี้เป็นเกมส์แนว Racing ที่มีชื่อว่า Need For Speed Rivals นะครับ เมื่อพร้อมแล้วผมว่าเรามาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับว่า Need For Speed Rivals นั้นจะทำออกมาได้น่าสนใจและทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันนะครับ

 

2524913-needforspeedrivals 2051094-716478_20130820_002
Review
            Need For Speed Rivals นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์แข่งรถซีรีส์ภาคต่อที่ทำออกมาอย่างยาวนานพอสมควรนะครับ ถือว่าค่อนข้างที่จะน่าสนใจกันเลยทีเดียวเอาละครับ เรานั้นมาเริ่มรีวิวกันต่อในแต่ละด้านดีกว่านะครับ
     Graphic : Need For Speed Rivals นั้นถือว่าทำกราฟิกออกมาได้ค่อนข้างที่จะสวยพอสมควรนะครับ ผมนั้นต้องบอกเลยว่าชอบกราฟิกของ ภาคนี้มากกว่าภาคอื่นพอสมควรนะครับ การเก็บรายละเอียดในส่วนของตัวลดนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ ถือว่ารายละเอียดนั้นค่อนข้างที่จะครบพอสมควรเลยทีเดียวนะครับ
 Sound : Need For Speed Rivals นั้นก็ต้องบอกว่าทำออกมาได้ตามมาตรฐานนะครับถือว่าเสียงนั้นค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควรเลยล่ะครับ เพลงประกอบก็ถือว่าเลือกออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ
   Game : Need For Speed Rivals ถือว่าปเ็นเกมส์ที่เล่นแล้วเพลินระดับหนึ่งสะครับ แต่ว่าในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นพอเล่นไปแล้วแทบอยากจะปาทิ้งมากมายเลยล่ะครับ ถือว่าด้านนนี้สอบตกไปตามระเบียบนะครับไม่ค่อยที่จะดีเท่าไรน่ะสิ

Conclusion
           Need For Speed Rivals นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควรเลยก็ว่าได้นะครับ เราต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ ยกเว้นเนื้อเรื่องที่เรานั้นเล่นแล้วอยากจะปาทิ้งกันเลยทีเดียวนะครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่น่าสนใจนะครับแนะนำ GAME "Review : Need For Speed Rivals" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : NEED FOR SPEED : RIVALS

โพสเมื่อ: 15 มีนาคม 2015

เข้าดู 409 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


2524913-needforspeedrivals maxresdefault (4) 2051094-716478_20130820_002 20131026031102!NFSRivals2013_gameplay maxresdefault (3)

Intro
หากพูดถึงเกมส์แข่งรถคงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเจ้าเกมส์ที่มีชื่อว่า NEED FOR SPEED : RIVALS อย่างแน่นอนครับโดยในภาคนี้ถือเป็นอีกหนึ่งภาคที่ทำออกมาค่อนข้างดีเอาละครัเรานั้นมาเริ่มอ่านรีวิวกันดีกว่านะครับ

Review
NEED FOR SPEED : RIVALS นี่ก็คือหนึ่งในเกมส์แข่งรถที่ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในภาคต่อที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ ต้อบอกเลยว่า NEED FOR SPEED : RIVALS นั้นมีกราฟิกที่ค่อนข้างจะจัดจ้านพอสมควรก็ว่าได้นะครับ และต้องบอกก่อนเลยนะครับว่า NEED FOR SPEED : RIVALS นั้นมีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างที่จะเข้มข้นพอสมควรนั่นแหละครับซึ่งถ้าหากใครที่ชื่นชอบเกมส์แข่งรถก็คงจะไม่ควรพลาดNEED FOR SPEED : RIVALS นะครับเพราะว่าพี่แกจัดเต็มจริงๆกับเกมส์นี้

Conclusion
NEED FOR SPEED : RIVALS นี่ก็คือหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรนะครับเพราะว่ามันเป็นเกมส์แข่งรถที่ภาพค่อนข้รางสวยและเนื้อเรื่องก็ค่อนข้างดีนะครับแนะนำ GAME "Review : NEED FOR SPEED : RIVALS" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Need For Speed Rivals

โพสเมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2013

เข้าดู 111 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


need-for-speed-2 need-for-speed-rivals

Intro
Need For Speed Rivals  เกมส์ภาคต่อของซีรีส์ Need For Speed ที่เป็นเกมส์แข่งรถกึ่งๆหนีตำรวจมาอย่างอย่างยาวนานครับโดยในภาคนี้แทบจะเรียกได้ว่าพลิกจากหลังเท้าเป็นหน้ามือด้วยภาพกราฟิกและระบบการเล่นที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจกว่าเดิมเป็นอย่างมากครับ

First Touch

Need For Speed Rivals  เกมส์แนวรถแข่งที่เรียกได้ว่า มีมาอย่างยาวนานโดยในภาคนี้ Need For Speed Rivals  ได้นำเสนอในมุมมองใหม่ๆที่มีลักษณะเฉพาะตัวและการเล่นที่ค่อนข้างที่จะโดดเด่นครับ เริ่มที่กราฟิกนั้นที่มีการเปลี่ยนยกแผง มีการเก็บรายละเอียดในส่วนของตัวรถที่ค่อนข้างทำได้ดีเป้นอย่างมาก การเพิ่มลูกเล่นของตัวเกมส์ที่มีทั้ง EMP หรืออุปกรณ์ที่เอาไว้รบกวนคู่ต่อสู้ที่ผมล่ะชอบจริงๆ ไหนจะเป็นการเปลี่ยนจากโหมดออนไลน์เป็นเล่นคนเดียวครับ ในภาคนี้ขอบอกเลยว่าตำรวจฉลาดจังเลย TT มากันเป็นทีมครับจะหนีต้องคิดหนักทีเดียวเลยละ ระบบเสียงนั้นที่เรียกว่าทำเพลงออกมาได้เร้าใจเวลาหนีหรือแข่งซะจริงๆครับ ภาคนี้ต้องขอบอกเลยว่าเป็นภาคที่ผมอยากจะเล่นมากที่สุดแล้วละครับ

 

Conclusion

Need For Speed Rivals  ถือว่าเป็นการกลับมาอย่างเต็มภาคภูมิที่มาได้อย่างถูกเวลาครับเพราะว่าไม่มีใครทำเกมส์แนวนี้ออกมานานแล้วครับ Need For Speed Rivals จึงถือว่าเป็นตัวเลือกอันดับแรกของผู้เล่นเลยก็ว่าได้

Rating: 9/10 หักตรงบั๊คและเนื้อเรื่องที่ยังไม่เข้มข้น

need-for-speed-rivals-screen-5 need-for-speed-rivals-screen-3 need-for-speed-rivals-screen-1 need-for-speed-1แนะนำ GAME "Review : Need For Speed Rivals" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น