Review : RESIDENT EVIL 6

โพสเมื่อ: 17 สิงหาคม 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


re6rmiss2 re6rmiss5 re6rmiss3 residentevil61

Intro
กลับมาเกมส์แนวไล่ยิงผีกันอย่างต่อเนื่องนะครับโดยเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า RESIDENT EVIL 6 แน่นอนว่านี่มันคือการกลับมาของเกมส์ในตำนานอย่างมันส์พอสมควรก็ว่าได้นะครับ เอาละครับ เรานั้นมาดูรีวิวแบบเจาะลึกของ RESIDENT EVIL 6 กันเลยดีกว่านะครับว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนนะครับ

Review
         RESIDENT EVIL 6 นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรก็ว่าได้นะครับ เอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่านะครับ ว่า RESIDENT EVIL 6 นั้นจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนนะครับ พร้อมแล้วมาลุยรีวิวกันเลยดีกว่านะครับกับ RESIDENT EVIL 6 
  Graphic :RESIDENT EVIL 6 ถือว่าทำกราฟิกออกมาได้ตามมาตรฐานพอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า RESIDENT EVIL 6 ถือว่าค่อนข้างที่จะสอบผ่านด้านนี้เป็ฯทุนเดิมอยู่แล้วนะครับ ซึ่งก็ถือว่าไม่ผิดจากที่ผมนั้นคาดสักเท่าไรนะครับ เรพาะว่ากราฟิกเกมส์นี้มีการเก็บรายละเอียดต่างๆนั้นออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควรก็ว่าได้นะครับ
 Sound : RESIDENT EVIL 6 นั้นยังทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะผ่านตามมาตรฐานของภาคเก่าๆไว้ได้อย่างฉิวเฉียดนะคัรบไม่รู้ว่าทางทีมงานนั้นโละทีมงานเสียงเก่าออกรึยังไงเรพาะว่าในบางฉากนั้นการใส่เพลงบางเพลงเข้ามาไมไ่ด้ทำให้ RESIDENT EVIL 6 นั้นดูสนุกขึ้นมาแต่อย่างใดนะครับอีกทั้งยังทำให้ RESIDENT EVIL 6 นั้นดูดร็อปลงไปมากกว่าเดิมอีกนะครับ
Game : RESIDENT EVIL 6 ถือว่าทำเนื้อเรื่องต่างๆออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคอยู่นะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า RESIDENT EVIL 6 นั้นยังทำเนื้อเรื่องออกมาได้อย่างดีเยี่ยมพอสมควรเลยก็ว่าได้นะครับ แต่ว่ารูปแบบการเล่นที่เพิ่มเข้ามาใหม่นั้นยังต้องใช้เทคนิคและอะไรต่างๆนั้นออกมามากมายพอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า RESIDENT EVIL 6 ถือว่า เป็นหนึ่งในเกมส์ที่ทำด้านนี้ออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ

Conclusion
             RESIDENT EVIL 6 นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า RESIDENT EVIL 6 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ ถือว่าค่อนข้างที่จะโอเคพอสมควรก็ว่าได้นะครับ เรานั้นก็ต้องบอกเลยว่า RESIDENT EVIL 6 ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์แนว Action ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับแนะนำ GAME "Review : RESIDENT EVIL 6" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review: Resident Evil 6

โพสเมื่อ: 15 พฤศจิกายน 2013

เข้าดู 478 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


o 2012-game-resident-evil-6_2560x1600

Intro
Resident Evil 6 เกมส์ภาคต่อในซีรีส์ถล่มผีในชื่อ Resident Evil ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก วันนี้จึงได้มีต่อมาถึงภาค 6 แล้วละครับ เรียกได้ว่าอยู่มาอย่างยาวนานเสียจริงๆและว่ากันว่า ภาค 6 จะเป็นการปฏิวัติเกมส์นี้เลยทีเดียว เดี๋ยวมาดูดีกว่าว่าจะปฏิวัติจริงๆรึเปล่า

Resident Evil 6 ภาคนี้ได้เกิดการขนตัวละครกันขึ้นมาเลยทีเดียวครับ ขนมาทั้งหมดเลยทุกตัวแล้วเรื่องทุกคนมาเจอกันในจุดเชื่อมครับเมื่อเล่นจนครับจะได้เล่นเป็น Ada Wong อีกน่ะสิครับ ภาคนี้ระบบกราฟิกได้มีการปรับปรุงขึ้นมาให้ภาพเนียนกว่าเดิมเรียกได้ว่าเวลาถล่มซอมบี้นี่ เป็นตอนที่ผมชอบสุดแล้วล่ะยิ่งการ์ดจอแรงๆนะครับ แหม่ๆ สะใจจริงๆ  สำหรับมุมมองการเล่นก็ยังเป็นแบบบุคคลที่ 3 อยู่เหมือนเดิมนะครับ ตรงนี้ไม่ค่อยเปลี่ยนเท่าไรนะสิ การเข้าที่กำบังก็ทำได้ยากขึ้นกว่าเดิมครับ แต่ว่าในส่วนของการเล็งและยิง zombie ถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควรครับ แต่ว่าบางอย่างนั้นก็ยังมีปัญหาอยู่บ้างด้วยเกมส์นั้นไปไม่สุดทางเรียกได้ว่าน่ากลัวก็ไม่สุดจะเอามันส์ก้ไม่สุดน่ะสิ

Resident Evil 6 นั้นถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีของ ซีรีส์นี้พอสมควรครับเรียกได้ว่ามีหลากหลายอารมณ์ทั้ง Action สยองขวัญและยังทำให้เรานั้นตกใจไปในบางฉากอย่างฮามากๆเลยละครับ 555

 Rating 8/10

resident-evil-6-5051c303a6532 resident-evil-6-screen-2 wallpaper_resident_evil_6_by_ludzark-d5h50gt

Incoming search terms:

  • resident evil 6


แนะนำ GAME "Review: Resident Evil 6" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น