Review : Sniper Ghost Warrior 2

โพสเมื่อ: 6 ตุลาคม 2015

เข้าดู 2,021 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Sniper_ghost_warrior_2_artwork maxresdefault (2) SniperGhostWarrior2-1-www.oplss-team.com_ jungle_07

Intro
เชื่อผมสิว่าต้องมีคนสับสนระหว่าง Sniper Ghost กับ Sniper Elite พอสมควรซึ่งผมก็เป็นคนกลุ่มนั้นที่เคยสับสนมาก่อนนะครับเอาเป็นว่าวันนี้ เรามารีวิว Sniper Ghost Warrior 2 นะครับไม่ใช่ Sniper Elite เพราะว่าตัวเกมส์นั้นมันก็มาจากคนละค่ายแล้วล่ะครับแม้ว่าชื่อเกมส์นั้นจะคล้ายๆกันก็ตามนะครับ

SGW2 sniper-ghost-warrior-2-tango

Review
            Sniper Ghost Warrior 2 เป็นอีกหนึ่งในภาคต่อของเกมส์ Sniper สุดมันส์นะครับ ผมว่าเมื่อพร้อมแล้วเรามาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับว่า Sniper Ghost Warrior 2 นั้นจะได้ใจของพวกเราไปกี่คะแนนกันนะครับ
Graphic :  นี่ถือ่วา Sniper Ghost Warrior 2 นั้นทำออกมาได้ดีกว่าภาคแรกพอสมควรนะครับ โดยเราต้องบอกเลยว่ากราฟิกของ Sniper Ghost Warrior 2 นั้นในภาคที่ 2 นั้นถือว่าทำออกมาได้สอบผ่านพอสมควรก็ว่าได้นะครับ กราฟิกของภาคนี้ปรับปรุงแสงและเงาต่างๆเพิ่มขึ้นมาทำให้ Sniper Ghost Warrior 2 ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
        Sound : Sniper Ghost Warrior 2 ถือว่ามีด้านเสียงต่างๆไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง หรือว่าเสียงกระสุนปืนต่างๆนั้นเก็บรายละเอียดกันได้ค่อนข้างที่จะครบกันเลยนะครับ ซึ่งสำหรับผมนั้นต้องบอกเลยว่า ทำออกมาได้ดีพอสมควรนะครับสำหรับด้านเสียงเราให้สอบผ่านไปนะครับ
Game : Sniper Ghost Warrior 2 เนื้อเรื่องและรูปแบบการเล่นนั้นสำหรับการที่เกมส์นี้ออกมาในแนว Action นะครับฉะนั้นการเล่นหลายๆคนคงจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ต้องเข้าใจหน่อยก็คือ แรกๆนั้นอาจะจตะกุก ตะกักนิดหน่อยนะครับ เนื้อเรื่องทำออกมาได้กลางๆไม่ได้ดีหรือแย่สักเท่าไรนะครับ

Conclusion
               Sniper Ghost Warrior 2  ถือว่าเป็นเกมส์ที่ทำออกมาได้ดีกว่าภาคแรกพอสมควรนะครับ หากว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว Sniper นั้นผมว่าก็ไม่ควรที่จะพลาด Sniper Ghost Warrior 2  นะครับ เดี๋ยวคราวหน้าเราจะมาดูเกมส์อื่นกันบ้างนะครับแนะนำ GAME "Review : Sniper Ghost Warrior 2" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : SNIPER: GHOST WARRIOR 2

โพสเมื่อ: 30 กรกฎาคม 2015

เข้าดู 228 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Sniper-GW2-2 sniper-ghost-warrior-2-16166-1920x1080 sniper-ghost-warrior-2-tango images (3)

Intro
SNIPER: GHOST WARRIOR 2 นี่คือหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจนะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า SNIPER: GHOST WARRIOR 2 นั้นเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่มีเนื้อเรื่องและกราฟิกที่ค่อนข้างที่จะโอเคเลยทีเดียวนะครับเอาละครับเดี๋ยเรานั้นมาอ่านรีวิวแบบเจาะลึกกันเลยดีกว่านะครับ

Review
           SNIPER: GHOST WARRIOR 2  นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างโอเคนะครับเอาละครับเดี๋ยวเรานั้นจะออกมาดูกันเลยดีนะครับว่ากรฟาิกและเสียงรวมถึงด้านต่างๆนั้นจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนนะครับ
Graphic : SNIPER: GHOST WARRIOR 2 นั้นถือว่าทำกราฟิกออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับกราฟิกของ SNIPER: GHOST WARRIOR 2 นั้นต้องบอกเลยค่อนข้างที่จะสวยงามพอสมควรก็ว่าได้นะครับ
Sound : SNIPER: GHOST WARRIOR 2 ต้องบอกเลยว่า เสียงของ SNIPER: GHOST WARRIOR 2 นั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรนะครับโดยผมนั้นค่อนข้างที่จะชอบเสียงปืนในเกมส์นี้มากมายเลบล่ะครับ
      Game : SNIPER: GHOST WARRIOR 2 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะ่าสนใจนะครับโดเรานั้นต้องบอกเลยว่าเนื้อเรื่องและรูปแบบการเล่นถือว่าต้องทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้ะครับเอาละครับเดี๋ยวเรานั้นมาดูสรุปสำหรับ SNIPER: GHOST WARRIOR 2 กันเลยดีกว่านะครับ

Conclusion
             SNIPER: GHOST WARRIOR 2 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ FPS ที่ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ หากว่าใครที่ชื่นชอบเกมส์แนวนี้ต้องบอกเลยว่า SNIPER: GHOST WARRIOR 2 ทำออกมาได้ค่อนข้างดีนะครับแนะนำ GAME "Review : SNIPER: GHOST WARRIOR 2" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : SNIPER GHOST WARRIOR 2

โพสเมื่อ: 16 เมษายน 2015

เข้าดู 361 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


i4Vufohzn84YK ibrPXjEl3Y7NNp ibbec2rDJTnoxB ibfy5ffNmySAZC

Intro
เกมสื Sniper นับวันมันชักจะสร้างภาคต่อขึ้นมาเรื่อยๆและเยอะมากมายพอสมควรก็ว่าได้นะครับโดยเรานั้นต้องกล่าวก่อนเลยว่า Sniper นั้นก็คือพลซุ่มยิงที่เอาไว้ใช้ในสงครามเพื่อที่จะได้ปลิดชีพศัตรูในระยะไกลนั่นแหละครับ ซึ่งค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรตรงที่ว่า เกมส์นั้นได้จำลองสิ่งเหล่านี้ออกมาให้เรานั้นได้เล่นเมื่อพร้อมแล้วเรานั้นก็ไปลุยกันเลยนะครับกับ SNIPER GHOST WARRIOR 2 

Review
   SNIPER GHOST WARRIOR 2 นั้นได้เดินทางมาจนถึงภาค 2 แล้วนะครับเรานั้นต้องบอกเลยว่า มันทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมพอสมควรเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ SNIPER GHOST WARRIOR 2 นั้นเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่น่าจะนำมารีวิวเมื่อพร้อมแล้วมาลุยกันเลยดีกว่านะครับกับ SNIPER GHOST WARRIOR 2 
   Graphic : SNIPER GHOST WARRIOR 2 นั้นถือว่าทำกราฟิกออกมาได้ค่อนข้างที่จะสุดยอดพอสมควรนะครับ โดยเกมส์นั้นเก็บรายละเอียดในส่วนกราฟิกไว้ค่อนข้างที่จะมากมายพอสมควรก็ว่าได้นะครับ รายละเอียดต่างๆนั้นผู้สร้างทำออกมาได้ดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับ ต้องบอกเลยว่าถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทำกราฟิออกมาได้อย่างน่าสนใจพสอมควรนะครับ
Sound : SNIPER GHOST WARRIOR 2 นั้นถือว่าผมชอบบอกนะครับว่ามันฏ็ทำออกมาได้ตามมาตรฐานเกมส์แนว FPS Action ที่ถือว่าโดดเด่นพอสมควรโดยเฉพาะการเก็บรายละเอียดของการยิงปืนต่างๆที่เสียงปืนแต่ละกระบอกนั้นก็คือความแตกต่างนั่นแหละครับโดยเรานั้นอาจจะจำได้เลยล่ะครับว่า เสียงแบบนี้เป็นปืนรุ่นไหนประเภทใดนั่นแหละครับ
 Game : SNIPER GHOST WARRIOR 2 นั้นต้องบอกเลยว่าทำเนื้อเรื่องได้ดีพอสมควรนะครับจนบางครั้งผมนั้นต้องคิดเลยว่าน่าจะนำไปทำเป็นหนังสักหน่ยอก็ว่าได้นะนั่นแหละครับ โดยเนื้อเรื่องนั้นมีความกระชับพอสมควรก็ว่าได้นะครับ

Conclusion
    SNIPER GHOST WARRIOR 2 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะทำออกมาได้ดีพอสมควรนะครับผู้สร้างมีความใส่ใจในหลายๆเรื่องของเกมส์นี้พอสมควรนะครับทั้งกราฟิกและ เสียงนั้นถือว่าทำออกมาได้ดีนะครับ แม้ว่าในส่วนของเนื้อเรื่องจะไมไ่ด้เด่นเท่าไรก็ตามนะครับแนะนำ GAME "Review : SNIPER GHOST WARRIOR 2" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย