Review : SPLINTER CELL: BLACKLIST

โพสเมื่อ: 16 เมษายน 2015

เข้าดู 825 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


M6rpezj scbl-solo-2 sc-b pic3 maxresdefault (1) SCB_IMAGE_SCREEN_FDO_01_102643 splinter_cell_blacklist

Intro
โอ๊ะ โอยย เรานั้นจะมารีวิวSplinter Cell: Blacklist ในภาคนี้ตัวเอกยังคงเป็น Sam Fisher พร้อมผู้ช่วยคือ Anna “Grim” Grim เหมือนเคย โดยในภาคนี้เขาได้รับบทเป็นหัวหน้าของหน่วย Fourth Echelon ซึ่งเป็นหน่วยที่ก่อตั้งใหม่โดยสหรัฐ (ภาคก่อนๆ จะได้ยินแต่หน่วย Third Echelon ซึ่งปิดตัวลงแล้ว) ตัวเอกต้องนำทีมของเขาหยุดยั้งหน่วยก่อการร้ายจากแผนการคุกคามครั้งใหญ่ ที่เรียกว่า “Blacklist” เกมเพลย์ในภาคนี้ยังคงความเป็น Splinter Cell ในแบบที่เคยเป็นด้วยการส่งผู้เล่นไปยังสถานที่ต่างๆ พร้อมด้วยความสามารถใหม่ๆของ Sam Fisher และอาวุธยุโธปกรณ์มากมายในการทำภารกิจให้เสร็จสิ้น Ubisoft ดูเหมือนจะรู้ดีว่าไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนที่ต้องการเล่นเกมในรูปแบบของการลอบเร้น ดังนั้นใน Blacklist จึงได้มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่หลากหลายทั้ง Ghost, Panther, และ Assaul

Review
 SPLINTER CELL: BLACKLIST นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรก็ว่าได้นะครับโดยเกมส์นั้นจะออกเป็นแนวที่เรียกว่า FPS ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นและน่าสนใจพอสมควรก็ว่าได้นะครับเมื่อพร้อมแล้วเรานั้นมาเริ่มที่จะรีวิว กับเกมส์ที่ชื่อว่า SPLINTER CELL: BLACKLIST กันดีกว่านะครับเอาละครับเมื่อพร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลยดีกว่านะครับ
Graphic : SPLINTER CELL: BLACKLIST นั้นเป็นเกมส์ค่อนข้างเก่านะครับเมื่อสัก 4 ปีก่อนแล้วก็ว่าได้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยนะครับว่าหากจะให้เทียบกับกราฟิกของเกมส์ปัจจุบันนี้ก็ต้องบอกเบยนะครับว่ามันก็ไม่ได้ดีเท่ากับสมัยนี้เท่าไรแต่เรานั้นต้องบอกเลยนะครับว่า SPLINTER CELL: BLACKLIST นั้นก็คือหนึ่งในเกมส์ที่น่าสนใจพอสมควรก็ว่าได้นะครับกราฟิกก็ถือว่าทำได้ดีพอสมควรกันเลยทีเดียวนะครับไม่ได้แย่จนเกินไปก็ว่าได้นั่นแหละครับ
 Sound : SPLINTER CELL: BLACKLIST นั้นก็คือหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรก็ว่าได้นะครับต้องบอกเลยนะครับว่า SPLINTER CELL: BLACKLIST นั้นทำเสียงออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรก็ว่าได้นะครับเรานั้นต้องบอกเลยนะครับว่า SPLINTER CELL: BLACKLIST นั้นทำเสียงออกมาได้อย่างดีเยี่ยมพอสมควรก็ว่าได้นะครับ
Game : SPLINTER CELL: BLACKLIST นั้นคือว่าเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างที่จะต้องบอกเลยนะครับว่าค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรก็ว่าได้นะครับตอ้งบอกลเยว่าเนื้อเรื่องมีความกระชับมากมายพอสมควรก็ว่าได้นะครับ เรียกได้เลยว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ

Conclusion
   SPLINTER CELL: BLACKLIST นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมาส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจพอสมควรนะครับเรานั้นต้องบอกเลยนะครับว่า SPLINTER CELL: BLACKLIST นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์แนวสายลับที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรก็ว่าได้นะครับแนะนำ GAME "Review : SPLINTER CELL: BLACKLIST" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Splinter Cell Blacklist

โพสเมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2015

เข้าดู 75 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


zbi01 nhc02

Intro
หากเรานั้นกำลังพูดถึงเกมส์แนวสายลับแน่นอนว่าหลายๆคนนั้นคงน่าจะรู้จักเจ้าเกมส์นี้ Splinter Cell Blacklist นี่คือหนึ่งในเกมส์แนวสายลับภาคต่อที่มีมาอย่างยาวนานเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับเอาละครับวันนี้เราจะมารีวิวเจ้าเกมส์ภาคต่อนี้กันดีกว่า

Review
Splinter Cell Blacklist นี่คือหนึ่งในเกมส์สายลับที่ค่อนข้างจะน่าเล่นมากที่สุดในเวลานี้เลยกว่าได้นะครับ Splinter Cell Blacklist นั้นเป็นเกมส์สายลับที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามต่างๆมากมายพอสมครก็ว่าได้นะครับและเกมส์นี้ยังมาในเรทของ 18 + อีกนะครับแน่นอนว่าโหดใชเล่นเลยทีเดียวละครับแน่นอนว่า Splinter Cell Blacklist นั้นคือหนึ่งในเกมส์สายลับที่ค่อนข้างจะดีพอสมควรแต่จะมีบางส่วนของเนื้อเรื่องที่ไม่ค่อยโอเะคเท่าไรนะครับแต่ว่าก็ยังถือว่ามองข้ามได้อยู่พอสมควรเลยละครับ

Conclusion
Splinter Cell Blacklist นี่คือหนึ่งในเกมส์สายลับที่ค่อนข้างจะน่าเล่นมากที่สุดในช่วงนี้เลยก็ว่าได้นะครับเพราะว่ าSplinter Cell Blacklist นั้นมาพร้อมกับอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆมากมายเลยทีเดียวละครับแนะนำ GAME "Review : Splinter Cell Blacklist" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : Splinter Cell Blacklist

โพสเมื่อ: 13 พฤศจิกายน 2013

เข้าดู 52 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Splinter-Cell-Blacklist_Leak_01 splinter-cell-blacklist1

Introduce
 Splinter Cell Blacklist การกลับมาอีกครั้งของสายลับสุดเจ๋ง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หรือปืนเรียกได้ว่าเป็นสายลับที่เท่ห์มากๆเลยครับ ผมล่ะชอบจริงๆเพราะว่าเกมส์นี้เราเหมือนสายลับจริงๆแหละ 555 เอาล่ะเดี๋ยวเรามาดูรีวิวกันดีกว่านะครับ

First Touch
 Splinter Cell Blacklist  การกลับมาของสายลับ Sam ที่รอบนี้จะมารับบทหัวหน้าหน่วยเลยแหละครับโดยเนื้อเรื่องเราจะต้องตามชำระบัญชีดำที่ทางการให้มาโดยตัวละครแต่ละตัวนั้นเป็นถึงระดับหัวกระทิทั้งนั้น โดยภาคนี้ได้มีการปรับปรุงให้ระบบกราฟิก มีความลื่นไหนมากกว่าเดิมครับและยังมีอาวุธเจ๋งๆต่างๆที่เพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกทั้งระบบเกมส์นี้ผมชอบมากๆเลยละครับเพราะว่าเกมส์ค่อนข้างสมจริงครับเราไม่ใช่ SuperHero ที่โดนยิงแล้วตายยาก นี่แหละคือเสน่ห์ของเกมส์ประเภทนี้แหละครับ และการเล่นนนั้นยังมีการเล่น 3 โหมดตัวละครคือ 1.Assult ยิงถล่มให้เละ 2.Ghost ย่องเงียบ ตุ๋ยตูด 3.Panther เขี้ยวเล็บ แบบว่าปาดคอนั่นแหละครับ แหม่ๆมากันเยอะขนาดนี้ผมไม่ติดใจก็แปลกแล้วล่ะ

Conclusion

Splinter Cell Blacklist ถือว่าเป็นเกมส์สายลับแนวหน้าที่เรียกได้ว่ามีอะไรเจ๋งๆมากมาย ที่รอให้ผู้เล่นอย่างเราไปเล่นกันอยู่นะครับ ถ้ายังไงก็อย่าลืมฝาก
Splinter Cell Blacklist ไว้ในใจด้วยนะครับ

Rating 9.5/10

Splinter-Cell-Blacklist-Wallpaper-Background-HD tom-clancys-splinter-cell-blacklist-screenshot-1 splinter-cell-blacklist-screenshot-3 Splinter_Cell_Blacklist_Trailer_Sam_Fisher Splinter_Cell_Blacklist_05 Splinter_Cell_Blacklist_1 Splinter-cell-blacklist SCB_Official_Interrogationแนะนำ GAME "Review : Splinter Cell Blacklist" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น