Review : THE SABOTEUR

โพสเมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2015

เข้าดู 207 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


the-saboteur-pc-023 the-saboteur-pc-047 the-saboteur-pc-027

Intro
เอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิวเกมส์กันต่อดีกว่านะครับ โดยเกมส์ที่เราจะมารีวิวกันในตอนนี้เป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า THE SABOTEUR นะครับ โดยมันเป็นเกมส์แนว Action เมื่อพร้อมแล้วผมว่าเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิวกันแบบเจาะลึกดีกว่านะครับ

Review
           THE SABOTEUR นั้นเป็นเกมส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของยุคสงครามนะครับ เดี๋ยวเรามาดูเจาะลึกกันในรายละเอียดกีว่านะครับ ว่าจะเป็นอย่างไร
      Graphic : สำหรับกราฟิกนั้นก็จัดว่าทำออกมาได้ตามมาตรฐานของเกมส์แนวนี้นะครับ ซึ่งอาจจะมีหลุดๆบ้างในบางช่วงที่เจอบัคเข้าไปนะครับ แต่สำหรับเราแล้วนั้นกราฟิกจัดว่าแจ่มนะครับกับเกมส์ที่ไม่ค่อยดังแบบนี้นะครับ ด้านนี้เราให้คะแนนไป 8.0 นะครับ
        Sound : สำหรับในด้านเสียงเราต้องบอกเลยว่า THE SABOTEUR นั้นเป็นเกมส์ที่ทำออกมาได้แย่ในระดับนึงเลยนะครับ คือว่าเสียงของเกมส์นี้มันยังดูๆแล้วขาดหายไปมากนะครับ แต่ว่าสำหรับเรานั้นก็ยังต้องบอกว่าให้แค่ผ่านแบบคาบเส้นพอดีเป้ะนะครับ
    Game : สำหรับในเกมส์นี้ต้องบอกเลยว่าเนื้อเรื่องนั้นเป็นอีกหนึ่งในเกส์ที่มีเนื้อเรื่องที่ทำออกมาได้ดีนะครับ สำหรับเรานั้นชื่นชอบเนื้อเรื่องเกมส์นี้อย่างมากนะครับตัวละครแต่ละตัวนั้นมีความลึกของตัวละครที่น่าสนใจนะครับ ถือว่าเป็นการสร้างจุดต่างได้ดีทีเดียว

Conclusion
            THE SABOTEUR นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์ที่ดี และเล่นได้อย่างสนุกนะครับ หากว่าใครที่ชื่นชอบและกำลังหาเกมส์สนุกๆเล่นนั้นต้องอย่าพลาดกับ THE SABOTEUR เด็ดขาดนะครับแนะนำ GAME "Review : THE SABOTEUR" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : THE SABOTEUR

โพสเมื่อ: 6 พฤษภาคม 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


The Saboteur 2 Saboteur_2009_screenshot image (1) the-saboteur-pc-eiffel-tower The_Saboteur_Screenshot

Intro
อีกหนึ่งเกมส์ที่เรานั้นจะนำมารีวิวกันในวันนี้นะครับ โดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า THE SABOTEUR นั้นถือว่าเป้นอีกหนึ่งเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรโดยตัวเกมส์นั้นออกจะเป็นแนว FPS กันสักหน่อยก็ว่าได้นะครับ เมื่อพร้อมแล้วลุยกันเลย

Review
  THE SABOTEUR นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรนะครับโดยเรานั้นต้องบอกเลยว่า เป็นเกมส์แนวมุมมองบุคคลที่ 3 นะครับเอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่านะครับ
 Graphic : THE SABOTEUR นั้นเป็นเกมส์เก่าแต่ผมต้องบอกเลยว่ากราฟิกนั้นจัดเข้าขั้นว่าดีพอสมควรนะครับ  แต่ว่าบางส่วนนั้นก็ต้องบอกเลยว่ามันยังดูติดขัดเล็กน้อยกับบางฉากนั่นแหละครับ แต่อย่างว่านะครับ มันนาจะทำให้ดีกว่านี้พอสมควรเลย
 Sound :  THE SABOTEUR ผมน่ะชอบซาวเกมส์นี้มากเลยน่ะครับเสียงของมันนั้นถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควรกว่าเกมส์อื่นกันเลยทีเดียวก็ว่าได้นั่นแหละครับ ต้องบอกอีกนะครับว่า  THE SABOTEUR นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ค่อนข้างที่จะน่าเล่นพอสมควรเพราะด้วยเรื่องเสียงและบทสนทนานี่แหละครับ
 Game :  THE SABOTEUR นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่เนื้อเรื่องค่อนข้างที่จะแข็งพอสมควรนะครับ ความต่อเนื่องนั้นก็ถือว่ามีมากอยู่นะครับมันไม่ได้แย่สักเท่าไรเลยสำหรับในส่วนนี้นะครับและเรานั้นต้องบอกเลยว่า  THE SABOTEUR นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคเช่นเดียวกันครับ

Conclusion
    THE SABOTEUR นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ค่อนข้างที่จน่าสนใจและน่าเล่นอยู่พอสมควรนะครับ เรานั้นต้องบอกเลยว่า  THE SABOTEUR นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีพอสมควรเลยทีเดียวล่ะครับแนะนำ GAME "Review : THE SABOTEUR" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : The Saboteur

โพสเมื่อ: 18 กุมภาพันธ์ 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


the-saboteur-pc-eiffel-tower The Saboteur 2 The_Saboteur_Screenshot 565801-the-saboteur-playstation-3-screenshot-i-guess-that-s-the-bar Saboteur_2009_screenshot the-saboteur-e3-2009-16

 

Intro
หากเรานั้นจะกล่าวถึงเกมส์แนว Action ไล่ยิงกันเรื่อยๆวันนี้ผมก็มีเกมส์หนึ่งมานำเสนอครับเพราะว่ามันก็ Action ยิงกันสนุกดีนะประมาณว่าเดินหน้ายิงเรื่อยๆอะไรแบบนี้ซึ่งถือว่าโอเคเลยทีเดียวก็ว่าได้นะครับ

Review
The Saboteur นี่คือหนึ่งในเกมส์ Action ที่อาจจะดูเก่าไปหน่อยนะครับกราฟิกอาจจะไม่ได้จัดจ้านแต่ผมว่าในด้าน Action นั้นมันก็ตอบสนองได้ระดับดีทีเดียวนะครับทั้งในลูกเล่นต่างๆในเกมส์ที่เคยมีมา เรียกได้ว่า The Saboteur นั้นมีดีพอสมควรนะครับแม้ว่าในส่วนเนื้อเรื่องนั้นไม่ได้แข็งแกร่งสักเท่าไรแต่ก็ถือว่าทำได้ดีพอสมควรเลยทีเดียวละครับ

Conclusion

The Saboteur นี่คือหนึ่งในเกมส์แนว Action พอสมควรก็ว่าได้นะครับแต่อย่างว่านั่นแหละคับมันเป็นเกมศ์เก่าพอสมควรรนะครับแต่ถ้าหากใครชอบความสนุกก้แนะนำเลยละครับแนะนำ GAME "Review : The Saboteur" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย