Review : WWE 2K15

โพสเมื่อ: 9 กันยายน 2015

เข้าดู 661 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


maxresdefault maxresdefault (1) WWE-2K15-9 WWF-2K15

Intro
นี่คือหนึ่งบในเกมส์แนวกีฬาที่ออกมาต้อนรับกันในปีนี้นะครับ เอาละครับ เรานั้นมาเริ่มทำการรีวิวกันเลยดีกว่านะครับโดยเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า WWE 2K15 นะครับ พร้อมแล้วมาลุยรีวิวกันเลยดีกว่านะครับว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหนกันเชียวนะครับ

 

Lesnar-Watermark

WWE 2K15_20141121150851

WWE 2K15_20141WWE2K15sc01 WWE-2K15-2K14-Graphics-Comparison-Randy-Orton-3

121150851

 

Review
           WWE 2K15 นี่คือหนึ่งในเกมส์ที่น่าสนใจกันในปีนี้นะครับ เอาละครับเมื่อพร้อมแล้วเรานั้นมาเริ่มทำการรีวิวแบบละเอียดเจาะลึกกันเลยดีก่วานะครับสำหรับ WWE 2K15 ที่น่าสนใจเกมส์นี้นะครับ
 Graphic : WWE 2K15 นั้นถือว่าทำออกมไาด้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ กราฟิกของ WWE 2K15 นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสวยงามพอสมควรเลยทีเดียวนะครับ ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีและทางเรานั้นต้องบอกเลยว่าให้คะแนนสำหรับกราฟิกไปที่ 8/10 นะครับ
  Sound : ถือว่าไปเอาเสียงมาจาก WWE จริๆงเลยก็ว่ไาด้นะครับ โดยเฉพาะเพลงเปิดตัวมาเต็มๆเลยพอสมควรก็ว่าได้นะครับ ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ เสียงต่างๆนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะคมคายพอสมควรนะครับถือว่าโอเคเลยล่ะครับ
Game : นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะโอเคนะครับ ถือว่าเนื้อเรื่องและอะไรต่างๆนั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ รูปแบบการเล่นนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะเข้าใจง่ายนะครับถือว่าสอบผ่านตามมาตรฐานนั่นแหละครับ

Conclusion
            WWE 2K15 นี่เป็นอีกหนึ่งในเกมส์ที่น่าสนใจนะครับ และเป็นเกมส์แนวมวยปล้ำที่หาได้ยากพอสมควรนะครับ ถือว่าเกมส์นี้ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีนะครับ ถือว่าเป็นเกมส์ที่เล่นแล้วเพลินในระดับที่น่าพอใจพอสมควรนะครับแนะนำ GAME "Review : WWE 2K15" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย

Review : WWE 2K15

โพสเมื่อ: 29 เมษายน 2015

เข้าดู 0 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


RHq3H32 mFzhTBp exEvYTP jDg5sAh

Intro
เห็นชื่อเกมส์นี้แล้วนั้นหลายๆคนคงจะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอนครับเรพาะว่าเกมส์นี้มันเป็นหนึ่งในเกมส์แนวกีฬาต่อสู้ที่หนุ่มๆหลายคนในโลกนั้นชื่นชอบและแน่นอนว่าเกมส์นี้มันเป็นกีฬาชนิดหนึ่งด้วยนั่นแหละครับ โดยมีเกมส์ว่า WWE 2K15 เอาละครับเมื่อพร้อมแล้วเรานั้นมาดูรีวิว WWE 2K15 กันเลยดีกว่า

Review
   WWE 2K15 นั้นถือว่าเป็นเกมส์ใหม่ที่พึ่งออกมาสดๆร้อนกันในเดือนนี้เลยนะครับโดย ต้องบอกเลยว่า WWE 2K15 นั้นได้รับการพัฒนาในด้านกราฟิกจากค่าย 2K เจ้าเก่าที่ชื่นชอบทำเกมส์กีฬานั่นแหละครับเอาละครับเรานั้นมาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า
 Graphic : WWE 2K15 นั้นได้รับการพัฒนาจากค่าย 2K แน่นอน ว่า WWE 2K15 นั้นทำออกมาได้ดีในด้านนี้พอสมควรนะรับซึ่งจากเดิมนั้นค่าย 2K เน้นในด้านกราฟิกที่ทำออกมาได้ดีอยู่แล้วจึงต้องบอกว่า งานนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับกราฟิกแม้จะเป็นในด้านรายละเอียดตัวละครที่ทำออกมาได้อย่างชัดเจนพอสมควรก็ว่าได้นครับ
SoundWWE 2K15 นั้นผมว่ามันค่อนข้างที่จะไม่โอเคในบางช่วงเท่าไรนะครับเรานั้นสัมผัสได้จากบทเสียงสนทนาที่ค่อนข้างที่จะซ้ำๆกันไปสักหน่อยในบางฉากนั้นต้องบอกเลยว่าผมว่าเสียงมันซ้ำๆเดิมไปนะ ทั้งเสียงพากย์อะไรต่างๆบางทีอยากได้ความหลากหลายมากกว่านี้ก็ว่าได้นะครับ
Game :  ต้องบอกเลยว่าระบบการเล่นนั้นค่าย 2K ทำออกมาดีตลอดครับรวมทั้งเกมส์นี้ที่เรากำลังรีวิวก็คือ WWE 2K15 ก็ถือว่าทำส่วนในระบบการเล่นออกมาดีนะครับ มันทำให้เข้าใจง่ายพอสมควรเลยละครับ อีกทั้งยังไม่ต้องอะไรมากมายกับเนื้อเรื่องด้วยเพราะว่ามันไม่มีน่ะสิครับ

Conclusion
   WWE 2K15 นั้นถือว่าค่อนข้างที่จะเป็นเกมส์กีฬาที่ทำออกมาได้มาตรฐานพอสมควรนะครับ WWE 2K15 นั้นค่อนข้างที่จะทำออกมาได้อย่างเนียนตาในด้านกราฟิกและเนื้อเรื่องพอสมควรก็ว่าได้นะครับแนะนำ GAME "Review : WWE 2K15" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย