ROME II

โพสเมื่อ: 8 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 258,538 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Total War: Rome II 

เกมนี้คือการทำสงครามในยุคสมัยโรม มีเอฟเฟคและภาพ แบบมหากาพย์อลังการ ผู้เล่นควบคุมกองทัพของโรมที่มีมากเข้าต่อสู้ เพื่อที่จะได้ทำสงครามขนาดใหญ่เพื่อบรรลุตามที่คาดหวัง เพื่อความยิ่งใหญ๋ของกรุ่งโรม

 

ในส่วนของโหมดที่เล่นเเนื้อเรื่องของ เกมส์ Total War: Rome II  เนื้อหาจะละเอียดมากขึ้นกว่าภาคแรก ให้ผู้เล่นได้ลุ้นและติดตามตลอด ใน แมพ หรือฉากเกมออกแบบให้กว้างขวางมากขึ้น มีการปรับแต่งพื้นหลัง ภูมิภาค ให้ดูสมจริงมากขึ้น มีแสงไฟ แสงต่างๆเอฟเฟคสะท้อนสวยงาม ด้านยูนิตหรือสิ่งของในเกมมีให้เลือกหลายแบบ เพื่อรับมือกับของกองทัพฝ่ายตรงข้าม ตั้งแต่กองร้อยทหารราบจนถึงกองทัพช้าง ในแต่ด่านผู้เล่นจะผจญภัยทั้งบนพื้นที่กว้างที่ฝ่ายตรงรอคอยอยู่, มุ่งเดินทางถล่มหมู่บ้านของฝ่ายตรงข้าม ระหว่างการดำเนินการ”ยกทัพ”แต่ละด่าน ผู้เล่นจะต้องเลือกยูนิตที่เหมาะกับสถานการณ์ที่ฝ่ายตรงข้ามกำหนดด้วยการ สังเกตการณ์ของฉาก

ทั้งหมดนี้ ผู้ที่เล่นเกมสามารถเลือกภูมิประเทศให้เกิดประโยชน์ได้ และไม่เท่านั้น สามารถได้เปรียบทางการรบด้วย ยกตัวอย่าง ยกกองทัพไปในผ่าไม้ทึบไม่ให้ศุตรูเห็นได้  เลือกเดินทางจากภูเขาลงมาเพื่อปะทะแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นต้น ทั้งนี้ ยังมีโหมดมัลติเพลเยอร์แข่งขันกับเพื่อนๆ หรือเล่น Co-Op ในโหมดเนื้อเรื่องได้เช่นกัน

เกมส์ Total War: Rome II จะมีความโดดเด่นมากสวยงามในด้านการทำสงครามครับ มีความอลังการน่าตื่นตา ที่ดีมากขึ้นคือปรับเปลี่ยนสมดุลในเกมได้อย่างดี ทั้งการวางแผนการรบขนาดใหญ่ การเข้าตี การรบที่แท้จริง นอกจากจะยกทัพต่อสู้กับแบบโต้งๆแล้ว ยังมีหนทางอื่นๆเพื่อตัดกำลังข้าศึกฝ่ายตรงข้าม อย่างเช่น ส่งสายลับไปสืบว่าฝ่ายตรงข้ามคิดอะไรกับพวกเราอยู่, สั่งการลอบสังหาร หรือป้องกันพื้นที่ของตัวเองเพื่อยากแก่การถล่มอาณาจักรของผู้เล่น ด้าน AI เกมส์นี้ถือว่าสมน้ำสมเนื้อท้าทายเป็นอย่างดี

 

นอกจากนั้นเกมนี้ยังให้เราสามารถสร้างเมืองให้คนยกย่องเรา หรือ ที่เรียกว่า เลี้ยง Pop เลี้ยงคน ให้เมืองยิ่งใหญ่ สามารถขยายเมืองสร้างสถานที่ใหม่ๆได้ หรือ กำหนดอัตราภาษี อย่างไรก็ตาม ระบบดังกล่าวค่อนข้างจะตามติดข้อมูลยากหน่อย แถมระบุสถิติออกมาไม่ค่อยชัดเจนมากนัก ทำให้ผู้เล่นขาดแคลนข้อมูลที่ประชาัชนในเกมส์ว่ามีความพึงพอใจมากน้อยแค่ไหน นั่นก็อาจส่งผลให้ประชาชนเกิดลุกหือก่อกบฎขึ้นมาได้ และยากเรียกความเชื่อมั่นกลับมา

 แนะนำ GAME "ROME II" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย