Sheep Happens

โพสเมื่อ: 20 เมษายน 2014

เข้าดู 469 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ดาวน์โหลด (3)

Sheep Happens  วิ่งสู้ฟัด

ระบบปฏิบัติการ ios    2D

หากคุณชอบเกมส์ตระกูลวิ่ง เกมส์นี้คือสุดยอดเกมส์ที่ผมเคยเล่นมาเลยหล่ะ

เนื้อเรื่องหลักSheep Happens  เกมส์นี้เนื้อเรื่องหลักๆไม่มีอะไรมากมายครับ โดยตัวเอกจะถูกส่งลงมาจากพระเจ้าให้แข่งขันในการวิ่งโอลิมปิก  โดยเราจะมีอุปกรณ์ที่พระเจ้าประทานให้ติดตัวลงมาด้วยคือ  รองเท้าติดปีก  และเสื้อคลุมฮีโร่  (เสื้อคลุมสามารถร่อนได้อีกด้วย)

เกมส์นี้วิธีบังคับไม่ยากครับ มีแค่จิ้มๆ และจิ้ม (กระโดดอย่างเดียว)กระโดดหลบสิ่งกีดขวางต่างที่มีอยู่ในฉาก  ไม่ว่าจะเป็นคู่แข่ง  รั้วกั้น กำแพงรั้ว  แต่ถ้ามันมีแค่นี้มันก็แค่เกมส์ธรรมดาๆนั้นสิ  แต่เดี๋ยวก่อนครับ เกมส์นี้ยังมีลูกเล่นแปลกๆให้ได้เล่นกัน

1.คุณจะมีคู่แข่งวิ่งในสนามด้วย  (หากเป็นเกมส์ตระกูลแนวเดียวกันคุณแทบจะไม่เห็นว่ามีใครวิ่งกับคุณใช่ไหมละ?)

2.คุณสามารถทำร้ายคู่แข่งได้ด้วย นั่นคือการกระโดดเหยียบหัวคู่แข่ง (สามารถคอมโบต่อเหยียบต่อเนื่องได้ด้วย)

3.ถ้าคุณเป็นเซียนตัวจริง เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่คุณไม่มีวันตาย  ด้วยอุปกรณ์เสื้อคลุมที่ติดตัวมานั้นจะเป็นเสมือนเกาะป้องกันให้คุณได้ พลาด 1 ครั้ง  (ถ้าไม่มีเสื้อคลุมจะร่อนไม่ได้นะครับ)  แต่เสื้อคลุมเหล่านี้จะกลับมาถ้าคุณวิ่งไปได้ซักพัก (กระโดดเก็บมาใส่อีกครั้ง)

4.คุณจะมีสัตว์ให้ขี่  อย่างเฮอคิวลิสจะมี ม้าปีกาซัสให้ขี่  เราเองก็มีเช่นกันนั้นคือ แกะ (ตามชื่อเกมส์เลยครับ) เมื่อขี่แกะจะวิ่งเร็วมากๆ  หากพลาดชน ก็จะเสียแกะไปโดยที่ผ้าคลุมยังอยู่  นอกจากแกะยังมีวัว และผู้นำสารให้ขี่อีกด้วย

5.เกมส์นี้มีระบบการอัพเกรทด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็นอัพเกรทร่างกาย สัตว์ขี่ หัวใจเพื่อฟื้นคืนชีพ

โดยรวมเกมส์นี้หากนั่งเล่นเพลินๆแล้วละก็สนุกใช้ได้ทีเดียวครับ  โดยถ้าเล่นไปนานๆจะมีระบบ battle เข้ามาให้สู้ด้วย  โดยเราจะได้ขี่ผู้นำสาร  เพื่อต่อสู้กันเหล่าปีศาสโดยการยิงสายฟ้าใส่อีกด้วย

 

 

 แนะนำ GAME "Sheep Happens" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย