The Amazing Spider Man 2

โพสเมื่อ: 6 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 262,286 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


The Amazing Spider-Man 2

สำหรับตัวเกมแล้วเป็นเนื้อเรื่อง ของ  “The Amazing Spider-Man 2” โดยเนื้อเรื่องย่อๆ จะกล่าวถึงชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ กราฟิลด์) ตัวพระเอกของเรื่องที่ต้องวุ่นวายปราบตัวร้าย ฐานะไอ้แมงมุม และใช้เวลาอยู่กับคนที่เขารัก เกวน สเตซี (เอ็มมา สโตน) โดยที่ปีเตอร์ยังไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้แก่พ่อของเกวน นั่นก็คือต้องอยู่ห่างเธอไว้เพื่อไม่ให้เธอมีอันตราย แต่ก็เป็นสัญญาที่ปีเตอร์ไม่อาจรักษาได้ และอะไรๆก็เปลี่ยนไปเมื่ออิเลคโตร (เจมี่ ฟ็อกซ์) ตัวร้ายใหม่ได้ปรากฏกายออกมา พร้อมการมาเยือนของเพื่อนเก่า แฮรี่ ออสบอร์น (เดน เดอฮาน) รวมถึงการที่ปีเตอร์ได้ค้นพบเบาะแสใหม่เกี่ยวกับอดีตของเขา 

ค่ายมาร์เวล ค่ายผู้สร้างหนังชื่อดัง ร่วมกับบริษัทแอคติวิชัน ค่ายสร้างเกมชื่อดัง ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมไอ้แมงมุมภาคใหม่ในนาม
The Amazing Spider-Man 2 ซึ่งเป็นการสานต่อเกมไอ้แมงมุมภาค แรก “The Amazing Spider-Man” ที่เคยถูกทำออกมาเพื่อต้อนรับ
หนังในชื่อเดียวกันเมื่อปี 2012 


ซึ่งตัวเกมในภาคใหม่นี่นั้น จะถูกพัฒนาโดยทีมงานขาประจำหน้าเดิมที่สตูดิโอ Beenox และยังคงยึดแนวแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สามเฉกเช่นเดียวกับภาคแรก ซึ่งเนื้อเรื่องในเกม จะเป็นการนำเสนอเหตุการณ์ที่ต่างออกไปจากตัวภาพยนตร์ พร้อมกับองค์ประกอบของการเล่นโหนใยสำรวจฉากอย่างอิสระในกรุงนิวยอร์กที่ถูกขยายใหญ่ให้มีขนาดที่กว้าง ขึ้นกว่าเดิม 

โดยในภาคใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถอัพเกรด ชาเลนจ์ รวมถึงความอิสระที่มากขึ้นให้แก่ผู้เล่น ด้วยการที่ตัวเกมออกเคียงคู่พร้อมกับภาพยนตร์ภาคใหม่ และการที่มันนำเสนอ ประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟที่นอกเหนือไปจากหนัง จะทำให้มันกลายเป็นสิ่งที่สาวกแฟรนไชส์เกมไอ้แมงมุมไม่มีเบื่อแน่” โดยทางแอคติวิชัน ระบุเพิ่มเติมว่าในเกมผู้เล่นจะได้ผจญภัยต่อสู้เผชิญหน้ากับอันตรายครั้งใหม่ในเมืองเคียงข้างมิตรสหายที่คุ้นหน้าคุ้นตา โดยภาคนี้จะเน้นบทบาทของ ตัวละคร “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” มากเป็นพิเศษ ซึ่งผู้เล่นจะได้บังคับเขาสำรวจหาแรงจูงใจและบุคลิกปูมหลังเหล่าตัวร้ายจากโลกมาร์เวลที่กำลังเข้าคุกคามแมนฮัตตัน 

นอกจากนี้ตัวเกมภาคสองยังมีการนำเสนอฟีเจอร์ “Hero or Menace System” เข้ามาเป็นครั้งแรก ซึ่งทุกการกระทำของเราจะส่งผลต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามมาในภายหลัง ไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกเป็นฮีโร่ต่อสู้ปราบกำจัดเหล่าอาชญากร หรือจะเลือกไม่รับผิดชอบเพิกเฉยปล่อยให้อัตราการเกิดอาชญกรรมในเมืองพุ่งขึ้นสูง 

 และในเกม The Amazing Spider-man 2 ยังปรับปรุงในเรื่องของภาพกราฟิกภายในเกมที่ทำออกมาสวยสมจริงขึ้นกว่าภาคแรกมาก ชวนให้น่าหลงใหลยิ่งขึ้น รวมไถึง ดนตรีประกอบฉากที่ทำได้ดีมาก งานนี้แฟนๆไอ้แมงมุม จัดกันไปได้เลยคร้าบ

 แนะนำ GAME "The Amazing Spider Man 2" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย