Titan Brawl

โพสเมื่อ: 15 กันยายน 2017

เข้าดู 87 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


 

ผลักดันทักษะเชิงกลยุทธ์ของคุณถึงขีดจำกัด และปล่อยความโกรธการต่อสู้ของคุณใน 3 นาทีการต่อสู้การกระทำบรรจุ! เข้มข้น 3 วิวาทนาทีแชมเปี้ยนรวบน่ากลัว, ผู้เล่นและพีวีพีเดียวสงคราม! ไม่ว่าคุณจะเป็นหลักของการเล่นเกมหรือ MOBA เป็นมือใหม่รวมไททันทะเลาะกันจะคว้าคุณจากการต่อสู้ครั้งแรกของคุณ!

รวบรวมทีมของ Brawlers อวกาศจาก Mercs อดีตทหารแก่พระโบราณและระดับขึ้นเพื่อสร้างทีมที่ดีที่สุดในการต่อสู้ ใช้ทักษะกลยุทธ์ของคุณกับนาฬิกาที่จะบดขยี้ฝ่ายตรงข้ามของคุณและปีนลีก เปิดใช้งานย้ายพิเศษที่ไม่ซ้ำกันที่จะออกจากหอคอยของศัตรูและทำลาย Totem ของพวกเขา!

คุณสมบัติ :
– แข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ ในเวลาจริง!
– เก็บและอัพเกรดแชมเปียนที่น่ากลัวและไททันส์!
– สร้างทีมที่ดีที่สุด!
– เชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ … และสนใจพวกเขา!
– ไต่อันดับในการเขียนตำนานของคุณ!
– รูปแบบ Clan และแสดงทักษะความเป็นผู้นำของคุณ!
– เสร็จสมบูรณ์ทั้งหมด 30 การต่อสู้ในโหมดแคมเปญ!

ความคิดเห็น:
“เหล่านี้การต่อสู้แบบ real-time ช่วยให้ผู้เล่นที่จะท้าทายเพื่อนหรือคนแปลกหน้าของคุณจากทั่วโลกในส่วนกัดขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นที่ไป!”
“ขีด จำกัด 3- นาทีผลักดันให้ผู้เล่นที่จะปลดปล่อยความสามารถของพวกเขาสำหรับความต้านทานและยุทธศาสตร์ thinking- Titan ทะเลาะกันจะเต็มไปด้วยการดำเนินการในทุกฉาก!”
“ถ้าคุณเคยเล่นเกมแนว MOBA และรู้สึกเหมือน Noob ทั้งหมดที่ไม่สามารถต้นแบบประเภทไททันทะเลาะกันเป็นเกมที่จะให้คุณมีความมั่นใจของคุณกลับมา”
“เกมบีบแผนที่เป็นสองเลนคู่ขนานและเวลาการแข่งขันออกเป็น 3 นาทีที่สมบูรณ์แบบสำหรับมือถือ.”

ไททันทะเลาะกันเป็นอิสระในการเล่น แต่ก็มีรายการที่สามารถซื้อได้ด้วยเงินจริง คุณสามารถปิดการซื้อ In-App ในเมนู “ควบคุมโดยผู้ปกครอง” บนอุปกรณ์ของคุณแนะนำ GAME "Titan Brawl" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย