TOM CLANCY’S GHOST RECON WILDLANDS

โพสเมื่อ: 11 สิงหาคม 2017

เข้าดู 203 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


สวัสดีครับวันนี้เราก็กลับมารีวิวเกมส์กันอีกแล้วนะครับ โดยเกมส์นี้มีชื่อว่า TOM CLANCY’S GHOST RECON WILDLANDS ซึ่งเรานั้นได้เขียนประวัติเกี่ยวกับเกมส์นี้และเรื่องราวของเจ้าของนวนิยายที่นำมาสร้างเป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า Tom Clancy กันไปแล้วนะครับ วันนี้เราก็จะมารีวิวเกมส์ภาคต่อที่มีชื่อว่า TOM CLANCY’S GHOST RECON WILDLANDS นะครับโดยภาคนี้ถือว่าเป็นการขยาย Scale ของเกมส์ให้ใหญ่กว่าเดิมนะครับ

TOM CLANCY’S GHOST RECON WILDLANDS นั้นถือว่าเป็นการขยายความยิ่งใหญ่ของเกมส์ในซีรีส์นี้ได้อย่างน่าสนใจนะครับโดยการขยายสเกลความยิ่งใหญ่รอบนี้ก็ต้องบอกว่ายังได้ทีมพัฒนาจากบริษัทเดิมนั่นคือ Ubisoft นั่นเองครับ โดยในภาคนี้ได้วางให้ได้เล่นกันใน PC, Xbox และ PS4 นะครับ ถือว่ามาลงกันครบหมดแล้วนั่นเองกับเครื่องเล่นทุกแบบ


สิ่งที่แตกต่างจากภาคเดิมๆของ GHOST RECON WILDLANDS นั้นคือการเล่นในพื้นที่เปิดครัง้แรกในซีรีส์เกมส์อันนี้นะครับ เพราะการเล่นในพื้นที่เปิดนี่ถือว่าเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับเกมส์นี้มากโดยต้องบอกเลยว่ามันทำให้การเล่นนั้นมีความท้าทายมากขึ้นกว่าเดิมเลยทีเดียวนะครับเรียกได้เลยว่าน่าสนใจพอสมควรนะครับเอาละครับเดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดของ GHOST RECON WILDLANDSกันเลยดีกว่านะครับว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

GHOST RECON WILDLANDS นั้นมีเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นในประเทศโบลิเวียนะครับโดยเกิดในปี 2019 นั่นเอง โดยเนื้อเรื่องคือเราต้องเข้าไปลุยกับพวกแก๊งค้ายาที่มีอำนาจที่สามารถจะควบคุมโลกได้นั่นแหละครับ ทำให้ภารกิจของเหล่า ทีมของเราในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไร โดยต้องบอกเลยว่าทำให้ภารกิจในภาคนี้มีความท้าทายและเล่นยากกว่าทุกภาคพอสมควรนะครับ สำหรับการเกริ่นนำคงหมแล้วละต่อไปเรามาเข้าในส่วนของการรีวิวกันดีกว่านะครับว่าจะทำออกมาได้ดีสมกับการที่เราและหลายคนๆคนได้รอคอยไหม


GHOST RECON WILDLANDS นั้นถือว่ามีกราฟิกที่ทำออกมาได้สวยมากด้วยความที่ว่าเกมส์นี้มาใช้ในระบบที่ต้องบอกเลยว่าต้องใช้คอมที่มีกราฟิกที่แรงๆกว่านี้พอสมควรเลยทีเดียวนะ หากเทียบกับภาคเก่าๆการเก็บรายละเอียดในส่วนต่างๆนั้นถือว่า GHOST RECON WILDLANDS ทำออกมาได้น่าสนใจแสงและเงาและเอฟเฟ็คต่างๆนั้นทำออกมาได้น่าประทับใจพอสมควร แต่ว่าในบางอย่างบางภาพด้วยความที่เป็นการเล่นในระบบเปิดที่วิ่งเล่นได้ทั่ว บางจุดในแผนที่ยังมีบัคอยู่นะครับ ถือว่าน่าเสียดายพอสมควร ถ้าหากไม่มีบัคทางด้านจะถือว่ากราฟิกของ GHOST RECON WILDLANDS นั้นทำออกมาได้ดีในระดับยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้นะ
สำหรับด้านเสียงสำหรับเรานั้นถือว่า GHOST RECON WILDLANDS ยังต้องปรับปรุงในแง่ของบทสนทนาตัวละครที่บางทีมันดูเหมือนประดิษฐ์มากเกินไปดูไม่มีความเป็นธรรมชาติเท่าไรนะครับ โดยในส่วนนี้ยังเป็นส่วนที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะแย่อยู่ แต่ว่าในส่วนอื่นไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลงประกอบหรือเสียง Effectต่างๆ นั้นถือว่า GHOST RECON WILDLANDS ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสอบผ่านพอสมควรเสียงเพลงนั้นทำให้ผมต้องพยายามไปหาจากในเว็บต่างๆมานั่งฟังอีกรอบเพราะเพลงนั้นมีรายละเอียดที่ค่อนข้างดีนะครับถือว่าใช้ได้อย่างมากกับเกมส์แนว Action แบบนี้เลยละ


สำหรับเนื้อเรื่องหรือว่ารูปแบบการเล่นยังคงความเป็น Ghost ไว้ค่อนข้างที่จะสูงพอสมควร ทั้งการลอบฆ่าการลองยิงต่างๆนั้นยังถือว่ามีเน่ห์ ณ ตรงนี้พอสมควร เนื้อเรื่องไม่ได้มีความซับซ้อนมากนะครับ มีปมต่างๆต้องคอยตามแก้อยู่ตลอด ถือว่าเป็นเสน่ห์หนึ่งที่เกมส์นี้ไม่เคยจางหายไปเลยก็ว่าได้ ถือว่าเนื้อเรื่องทำออกมาได้ดีนะ และภารกิจต่างๆก็มีความท้าทายพอสมควร


สำหรับในเกมส์ GHOST RECON WILDLANDS นั้นถือว่าเป็นการขยายสเกลที่มากพอมควรนะครับ ทำให้เรานั้นได้เห็นการทำเกมส์แนวนี้ที่แบบแตกต่างจากเดิม ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่า GHOST RECON WILDLANDS นั้นสอบผ่านไปได้ในการเป็นภาคต่อที่กำลังพยายามที่จะทำให้เกมส์นั้นมีความสนุกได้มากขึ้นพอสมควรมากกว่าทุกภาคเลยทีเดียวแนะนำ GAME "TOM CLANCY’S GHOST RECON WILDLANDS" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว https://www.thai-gamepc.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย